Những tuần học đầu tiên của Tore và Theo tại trường mầm non Tô Hiến Thành

Vừa qua trường mầm non Tô Hiến Thành đã đón Tore Minh Sigbjorn (Tore) và Theo Huy Sigbjorn (Theo) vào nhập học tại trường. Được biết Tore và Theo vừa rời Thụy Điển về định cư tại Việt Nam quê hương mẹ.

Trao đổi với chị Ngọc Yến mẹ của Tore và Theo, chị tỏ ra rất hài lòng khi con được học tập và vui chơi tại trường mầm non Tô Hiến Thành. Chị chia sẻ “Tôi được bạn bè giới thiệu đến trường mình, ban đầu tôi cũng băn khoăn lắm vì sợ thay đổi môi trường học tập con sẽ khó mà thích nghi được nhưng sau khi đến trường tôi nhận thấy cơ sở vật chất của trường khá tốt, thấy sự niềm nở, nhiệt tình chu đáo của các cô. Qua những buổi học đầu tiên tôi thấy con có những biểu hiện rất tích cực, cháu có vẻ rất thích đi học nên tôi tin mình đã chọn cho con một môi trường học tập tốt nhất”

Mang trong mình hai dòng máu Thụy Sĩ và Việt Nam, Tory và Theo sở hữu những nét đẹp hiếm có

Mang trong mình hai dòng máu Thụy Điển và Việt Nam, Tore và Theo sở hữu những nét đẹp hiếm có

WP_20140618_014