Lễ sơ kết học kì I năm học 2023 – 2024

Sáng nay 15/01/2024, trường Tiểu học Tô Hiến Thành long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023 – 2024 nhằm tổng kết, đánh giá, khen thưởng các cá nhân, tập thể lớp xuất sắc trong học kỳ vừa qua.

Tham dự dự buổi lễ có thầy giáo Đào Quốc Vịnh – Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐQT nhà trường. Cô Phạm Phương Liên – Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh.

Học kỳ I vừa qua thầy và trò trường Tô Hiến Thành đã đạt được những kết quả đáng khích lệ:

– Tổ chức phong trào Hội giảng toàn trường đợt I từ ngày 20/10 – 20/11: Có 19/20 GV tham dự, chiếm 95%. Kết quả có  2 giải Nhất, 6 giải Nhì, 6 giải Ba và 5 giải Khuyến khích.

– Thi Olympic TA trên mạng (IOE): 7 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 11 giải KK. Trong đó có 4 HS được hội đồng IOE xếp thứ hạng quốc gia với 01 giải Ba và 03 giải KK

– Thi viết chữ đẹp giáo viên cấp trường: 1 giải Nhất,1 giải Nhì, 5 Giải Ba, 6 giải KK.

– Thi viết chữ đẹp học sinh: 3 giải Nhất, 6 giải Nhì, 6 giải Ba, 17 giải KK.

– Trạng nguyên TV vòng cấp trường: 12 giải Nhất, 10 giải Nhì, 10 giải Ba, 05 giải KK.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ sơ kết học kì I:

Mở đầu chương trình là tiết mục dân vũ “Trái tim Việt Nam” do các bạn trong đội văn nghệ măng non khối 4 biểu diễn.
Toàn trường thực hiện nghi lễ chào cờ.
Cô Phạm Phương Liên – Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo sơ kết học kì I năm học 2023 – 2024.
Thầy Phạm Tùng Lộc – Tổ trưởng chuyên môn khối 4-5, GV Tổng phụ trách Đội thay mặt Ban thi đua nhà trường đọc quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong học kì I năm học 2023 – 2024.
Khen thưởng các em học sinh tiêu biểu của lớp trong học kì I
Khen thưởng các em học sinh đạt giải Nhất hội thi viết chữ đẹp học sinh cấp trường.
Khen thưởng các em học sinh đạt giải Nhì hội thi viết chữ đẹp học sinh cấp trường.
Khen thưởng các em học sinh đạt giải Ba hội thi viết chữ đẹp học sinh cấp trường.
Khen thưởng các em học sinh đạt giải Khuyến Khích hội thi viết chữ đẹp học sinh cấp trường.
Niềm vui của các em khi được vinh danh khen thưởng trong các cuộc thi.
Khen thưởng các em học sinh đạt giải Nhất cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp trường
Khen thưởng các em học sinh đạt giải Ba và giải Khuyến Khích cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp trường
Khen thưởng và giấy khen của BTC cho các con học sinh được vinh danh toàn quốc trong cuộc thi giao lưu Tiếng Anh IOE trên Internet.
Khen thưởng các em học sinh đạt giải Nhất giao lưu Tiếng Anh IOE trên Internet vòng cấp trường.
Khen thưởng các em học sinh đạt giải Nhì, giải Ba và giải Khuyến Khích giao lưu Tiếng Anh IOE trên Internet vòng cấp trường.
Trao thưởng và học bổng trị giá 24.000.000đ của Trung tâm Tiếng Anh Language Link Việt Nam cho đội chơi xuất sắc nhất tại chương trình giao lưu thường niên
Trao thưởng và học bổng trị giá 22.000.000đ của Trung tâm Tiếng Anh Language Link Việt Nam cho đội chơi xếp hạng 2 tại chương trình giao lưu thường niên.
Trao chứng nhận của Trung tâm Tiếng Anh Language Link Việt Nam cho đội chơi xếp hạng Ba và Tư tại chương trình giao lưu thường niên
Tiết mục nhảy sôi động “Thanh xuân của chúng ta” với phần trình bày của đội văn nghệ khối Ba đã khép lại chương trình Lễ sơ kết học kì I.
Một lần nữa xin chúc mừng thành tích đạt được của thầy và trò trường Tô Hiến Thành. Tin tưởng các con sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì II năm học 2023 – 2024.

Writer: Phạm Tùng Lộc – Photo by: Tùng Lộc, Thu Giang