Giới Thiệu Trường Mầm Non Tô Hiến Thành

Lớp Mầm non Tô Hiến Thành tọa lạc tại Số 15 Ngõ 4 phố Yên Lạc – Quận Hai Bà Trưng – Thành phố Hà Nội. Trường được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu chung của xã hội về một môi trường giáo dục Mầm non an toàn, tin cậy và hiệu quả.

Trường có các phòng học đẹp đẽ với trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện cho trẻ được học trong một môi trường tốt nhất: phòng học có tivi và các loại máy móc phục vụ cho việc học tập và các hoạt động vui chơi, có điều hòa, có hệ thống camera để các bậc phụ huynh có thể theo dõi con em mình khi ở bất cứ nơi đâu.

Đến với Mầm non Tô Hiến Thành, trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ.

Nhà trường đặc biệt chú trọng phương châm lấy trẻ làm trung tâm trong mọi chương trình và hoạt động của trường. Ở đây con bạn sẽ được học trong khi chơi, được làm quen với một số kiến thức sơ đẳng một cách tự nhiên, từ từ, có hệ thống theo chương trình quy định của Bộ GD&ĐT. Đặc biệt các con chuẩn bị vào lớp một, nhà trường có chương trình giáo dục ‘‘Chuẩn bị tâm thế tốt cho trẻ vào lớp Một’’, “Hành trang vào lớp Một”… Các bé mẫu giáo được học thêm các môn năng khiếu nhằm khai thác tối đa những khả năng tiềm ẩn trong con người bé như vẽ, múa, tiếng anh…

Không dừng lại với vai trò là một ngôi trường trông giữ trẻ, trường MN Tô Hiến Thành luôn nỗ lực tạo ra những điều kiện tốt nhất đáp ứng cho nhu cầu phát triển theo tính cách của mỗi bé trong từng giai đoạn, để các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con đến trường.

Học ở trường MN Tô Hiến Thành các bé sẽ được chăm sóc để phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn, để bé trở nên khỏe mạnh, thông minh, biết yêu thương bản thân và yêu thương người khác.

Trường MN Tô Hiến Thành mong được là người bạn đồng hành của con bạn trong những bước đi đầu đời. Đến với ngôi trường này, các thiên thần nhỏ của bạn sẽ được vui chơi, được học những kiến thức bổ ích và được đón nhận tình yêu thương như tại chính gia đình thân yêu của mình.

Trân trọng!

Ban Giám hiệu trường MN Tô Hiến Thành

Chủ lớp – Đào Quốc Vịnh

Tin liên quan chuyên mục:

    Charley Taylor Womens Jersey