Brett Hull Authentic Jersey   Lễ kết nạp Đảng viên mới | Trường Tiểu Học Tô Hiến Thành

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều nay 14/08/2018, Chi bộ Trường tiểu học Tô Hiến Thành long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú: Đào Quốc Minh. Trong không khí trang nghiêm của Lễ kết nạp Đảng viên Đ/c Đào Quốc Minh đã xin thề trước cờ Tổ quốc và cờ Đảng nguyện trung thành với sự lãnh đạo của Đảng, xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đào Quốc Vịnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, sự quan tâm, chỉ đạo của đồng chí Trịnh Hải Đăng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường Vĩnh Tuy, đồng chí Vũ Thúy Hiền – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Lan Phương – Chủ tịch Công đoàn và các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng chí Đào Quốc Minh đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đồng chí Đào Quốc Vịnh – Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên mới.

Đồng chí Bí thư trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đào Quốc Minh.

Đồng chí Đào Quốc Minh đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đào Quốc Vịnh – Bí thư Chi bộ phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Trịnh Hải Đăng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường Vĩnh Tuy đã chúc mừng đồng chí Đào Quốc Minh, bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Lan Phương – Chủ tịch Công đoàn nhà trường tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí đảng viên mới.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên lần này đã khẳng định sự phát triển vững mạnh của Chi bộ trường Tiểu học Tô Hiến Thành. Chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới Đào Quốc Minh, chúc chi bộ trường Tiểu học Tô Hiến Thành luôn xứng đáng với danh hiệu: “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.

VP Nhà trường

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học

Charley Taylor Womens Jersey