“Xuân yêu thương” cùng các bạn học sinh trường Tiểu học Tô Hiến Thành

Tết Nguyên Đán – Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam đang đến từng ngày, từng giờ trên khắp đất nước. Tết là ngày đoàn tụ, đoàn viên của mọi gia đình. Thật hạnh phúc và may mắn cho những ai được quây quần bên gia đình, bên nồi bánh chưng xanh đón Tết. Với mục đích tất cả mọi học sinh trong nhà trường đều được đón Tết Nguyên Đán ấm áp, vui vẻ, đong đầy yêu thương, hạnh phúc,… Chương trình “Xuân Yêu Thương” – Chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019” được tổ chức nhằm góp phần động viên, chia sẻ, giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng, nỗ lực trong học tập. Chiều ngày 30/01/2019 trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã dùng số tiền quyên góp được từ quỹ nuôi lợn đất để chuẩn bị những phần quà Tết và trao đến các con học sinh với mong muốn các con sẽ có những ngày đón Tết thêm phần ấm áp, vui tươi và hạnh phúc.

“Xuân Yêu Thương” là dịp để các lớp “mổ lợn” quyên góp thành những phần quà ý nghĩa dành tặng các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

Mở đầu là tiết mục nhảy sôi động “Ngày xuân long phụng sum vầy” do đội văn nghệ lớp 2 biểu diễn.

quỹ lợn đất của cô và trò lớp 1A1

Cô và trò lớp 1A2 cùng đập lợn đã quyên góp được

Qũy lợn đất của cô và trò lớp 2a1

Qũy lợn đất của cô trò lớp 2A2. Đây cũng là lớp có số lượng quyên góp nhiều nhất trường.

Qũy lợn đất của lớp 3A1

Qũy lợn đất của lớp 3A2

Màn đập lợn của thầy trò lớp 4A1

Qũy lợn đất của cô trò lớp 4A2

Qũy lợn đất của cô trò lớp 5A1

Màn đập lợn của cô trò lớp 5A2

Thầy Đào Quốc Vịnh – Hiệu trưởng nhà trường trao suất quà Tết ý nghĩa cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập xuất sắc.

Đan xen chương trình Xuân yêu thương còn có phần thi trả lời câu hỏi, đoán tên bài hát chủ đề ngày Tết.

Các bạn học sinh trả lời đúng sẽ được chọn 1 chiếc lì xì tùy thích trên cành đào.

Tiết mục nhảy đẹp mắt Toca Toca do các bạn khối 4 biểu diễn. Chương trình “Xuân Yêu Thương – Xuân Kỷ Hợi 2019” cũng là chương trình cuối cùng của năm, bước sang mùa xuân mới, BGH nhà trường chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, quý phụ huynh và các em học sinh một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và vạn sự như ý!

VP Nhà trường