Vui Tết Trung thu cùng các em trường Tiểu học Tô Hiến Thành

     Cứ vào ngày Rằm tháng Tám âm lịch, trẻ em trên khắp cả nước lại háo hức với những phần quà đồ chơi, bánh kẹo và được tổ chức vui chơi, phá cỗ Tết Trung thu. Và đối với người lớn, đây là dịp để cho ông bà, bố mẹ, anh chị… thể hiện nhiều hơn nữa tình yêu thương đối với con trẻ. Trung thu năm nay diễn ra trong mùa dịch vì vậy thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm phối hợp cùng với ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức cho các con ngay tại lớp học. Mặc dù vậy nhưng không khí ngày Tết Trung thu không kém phần rộn ràng.

     Mâm cỗ Trung thu được các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh trang trí rất công phu và tỉ mỉ với nhiều loại quả khác nhau rất hiện đại nhưng vẫn giữ gìn được bản sắc văn hóa truyền thống. Mong muốn để các em học sinh có một sân chơi vui vẻ, có cơ hội gặp gỡ giao lưu bạn bè và giáo dục  kĩ năng sống nhằm giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu.

Các con thân yêu đã có một buổi liên hoan trung thu vô cùng ý nghĩa và vui vẻ bên các bạn và thầy cô:

Không khí trung thu rất vui vẻ của cô trò lớp 1A2. Mâm cỗ trung thu được bài trí đẹp mắt, hấp dẫn, phần trang trí bảng cũng thật nổi bật và ấn tượng.
Tiệc liên hoan trung thu của cô trò lớp 5A2
Mâm cỗ trung thu và phần trang trí bảng đẹp mắt của thầy trò lớp 5A1
Mâm cỗ trung thu thịnh soạn, bắt mắt của cô trò lớp 4A2
Không khí trung thu của thầy và trò lớp 4A1
Không khí trung thu đầy màu sắc của cô và trò lớp 2A2
Không khí trung thu vui vẻ của cô và trò lớp 2A1
Không khí trung thu của cô trò lớp 3A2 cũng đầy màu sắc và sự vui nhộn. Một ngày Tết Trung thu ấm áp, an toàn và ý nghĩa nhưng trên hết đó là….
… niềm hạnh phúc của con trẻ!

Phạm Tùng LộcVP nhà trường

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học

Charley Taylor Womens Jersey