“Vui Tết trung thu” cùng các bé trường Mầm non Tô Hiến Thành

     Ngày 25/9/2015, trường Mầm non Tô Hiến Thành tổ chức “Vui Tết trung thu” cho các bé trong không khí rất vui tươi và phấn khởi.

Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Tết Trung thu năm nay cũng như mọi năm: Mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được các cô giáo chuẩn bị chu đáo cùng với sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh nên bài trí rất đẹp, đúng với ý nghĩa của ngày “Tết trung thu”.

Cô và cháu trong những trang phục lễ hội, rực rỡ sắc màu. Cháu nào cũng có đèn Ông sao, đèn lồng, mặt nạ…, hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các cháu được chơi rước đèn, ca hát, vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên trông thật đáng yêu. Cuối buổi, các bé được phá cỗ trung thu cùng các cô giáo và cha mẹ. Đây là sự quan tâm của nhà trường và các bậc phụ huynh dành cho các bé ở trường Mầm non Tô Hiến Thành với mong muốn tổ chức cho các con ngày Tết trung thu sớm thật vui vẻ, ấm áp và ý nghĩa. Không gian “Vui tết trung thu” ở nơi đây tràn ngập tiếng cười.

Lễ hội Trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh, Trường Mầm non Tô Hiến Thành càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh Tết trung thu của các bé:

_MG_8593

Không khí Tết trung thu ở trường Mầm non Tô Hiến Thành rất náo nhiệt và đầy ắp tiếng cười.

_MG_8643

Mâm ngũ quả thịnh soạn được các cô giáo và phụ huynh các con chuẩn bị chu đáo, bài trí rất độc đáo. lạ mắt.

_MG_8618

Các con đã có một Tết trung thu ấm áp và ý nghĩa bên các cô giáo và cha mẹ.

Tùng Lộc

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của lớp mầm non