Trường tiểu học Tô Hiến Thành tổ chức lễ kỉ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò trường tiểu học Tô Hiến Thành lại long trọng tổ chức lễ kỉ niệm chào mừng ngày vui của các thầy cô giáo. Năm nay, trong tiết trời se lạnh của đầu đông, cùng với niềm hân hoan về những thành tích đã đạt được trong kì học mới, buổi lễ đã diễn ra hết sức tốt đẹp.

Ngày kỉ niệm thật sự có ý nghĩa khi trường được đón nhận tình cảm từ phía các đồng chí ở quận, phường cùng phụ huynh học sinh. Sự quan tâm từ nhiều phía ngoài nhà trường trở thành động lực để thầy và trò trường tiểu học Tô Hiến Thành thi nhau phấn đấu dạy tốt học tốt. Buổi lễ cũng là dịp để thầy Đào Quốc Vịnh- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể các thầy cô giáo trong trường tổng kết những thành tích mà trường dành được trong kì học, đồng thời gửi lời tri ân, cảm ơn và chúc mừng tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Chúng ta hãy cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ kỉ niệm ngày 20/11 của trường tiểu học Tô Hiến Thành nhé!

Created with Nokia Smart Cam

Hoàng Hà