TRƯỜNG CỦA EM LÀ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÔ HIẾN THÀNH

“Có bao nụ cười đón em đến trường với yêu thương dịu dàng/ Khát khao một ngày chúng em nên người, xứng công lao mẹ cha/ Trường của em đây trường Tô Hiến Thành/ Nơi ươm ước mơ em bay xa…”.      

Lời ca đó chúng em không biết đã ngấm vào người từ bao giờ. Yêu sao mái trường mang tên Tô Hiến Thành biết nhường nào khi năm nay ngôi trường lại khang trang, rộng rãi với nhiều phòng học và sân chơi.

Nhớ ngày đầu tiên đến trường, con bỡ ngỡ nhìn mái trường, bạn bè, thầy cô xa lạ. Ngôi trường bé xíu nằm nép mình trong ngõ nhỏ, không có cây xanh, sân trường bé tí ti. Nhưng nhờ sự ân cần, dịu dàng của thầy cô mà mọi mặc cảm bây giờ không còn nữa. Thay vào đó, chúng con khôn lớn từng ngày, được học thêm biết bao nhiêu điều bổ ích từ những bài giảng hàng ngày, từ các chuyến sinh hoạt ngoại khóa…

Hãy hát lên hát lên trường học của chúng em/ Bao thân thương thân thương là thày cô chúng em/ Ngày ngày bên em chăm nom/ Vun đắp cho em thành người trò ngoan.

anh2

Hàng ngày chúng con háo hức được đến trường. Mái trường xinh đẹp và hiện đại hơn năm trước. Mái trường chứa đựng bao tình thầy trò với bao nhiêu hoạt động bổ ích. Thật là vui khi được học dưới mái trường mang tên Tô Hiến Thành. Vui vì có nhiều bạn mới, vui vì có các hoạt động thú vị, bổ ích mà không có trường nào có, đặc biệt là lòng yêu thương và sự nhiệt tình của các thầy cô giáo, các cô các bác nhân viên toàn trường.

anh1

Một năm học mới lại đến. Chúng con xin chúc các thầy cô, các cô, các bác nhân viên có thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui. Chúc các bạn học giỏi, chăm ngoan, xứng đáng là thế hệ học trò mái trường mang tên Tô Hiến Thành.

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học