Brett Hull Authentic Jersey   Trung tâm giáo dục đặc biệt Tô Hiến Thành: Tiếng Anh được đưa vào chương trình giảng dạy | Trường Tiểu Học Tô Hiến Thành

Trung tâm giáo dục đặc biệt Tô Hiến Thành: Tiếng Anh được đưa vào chương trình giảng dạy

Trung tâm giáo dục đặc biệt và hỗ trợ tâm lý Tô Hiến Thành ra đời với mục đích khám phá thế giới riêng của những đứa trẻ khác biệt, các em khi đến tuổi đến trường không thể hòa nhập với các bạn. Vì vậy, nhà trường đã thiết kế phương pháp và chương trình can thiệp phù hợp ngoài những giờ học hòa nhập các con còn được tiếp cận với bộ môn Tiếng Anh.

Ở trường Tiểu học Tô Hiến Thành bộ môn Tiếng Anh được quan tâm và  đặt ngang hàng về tầm quan trọng như 2 môn Toán và Tiếng Việt. Tiếng Anh của nhà trường được đưa vào chương trình giảng dạy cho các con ngay từ lớp 1 với mỗi tuần có 7 tiết tiếng Anh trong đó có 3 tiết tiếng Anh với sự giảng dạy của giáo viên người nước ngoài. Tiếng Anh không chỉ được dạy cho các con từ lớp 1 đến lớp 5 mà các con thuộc lớp Giáo dục đặc biệt Tô Hiến Thành cũng được tạo điều kiện thuận lợi để tiếp cận với môn học này. Đó là sự quan tâm, khích lệ của nhà trường dành cho các con – những đứa trẻ có thể gọi là kém may mắn so với các bạn cùng trang lứa. Các con có một phòng học tiện nghi bàn ghế gọn gàng sạch sẽ, có tivi mới và hơn thế nữa các con được cô Nguyễn Thị Thu tổ trưởng bộ mônTiếng Anh của nhà trường trực tiếp giảng dạy.

_MG_7191

Tiết học Tiếng Anh đầu tiên của lớp Giáo dục đặc biệt diễn ra với không khí rất vui vẻ, sôi nổi.

_MG_7153

Các con có phòng học khang trang, đầy đủ, có tivi mới cho những giờ học thêm thú vị.

_MG_7175

Các con được cô Thu nhiệt tình hướng dẫn, động viên, qua những bài giảng các con đều tỏ ra rất thích thú với buổi học tiếng Anh đầu tiên.

 

Ngoài học môn Tiếng Anh các con còn được tham gia các buổi học hòa nhập với các môn âm nhạc, thể dục, kỹ thuật cùng các bạn lớp khác để các con được giao lưu học hỏi, hòa đồng và phát triển toàn diện. Định kỳ 6 tháng các con được đánh giá lại, giúp giáo viên và chuyên gia tâm lý điều chỉnh chương trình can thiệp cho phù hợp với mức độ phát triển của các con.

_MG_7087

Nhà trường luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các con, giúp các con vượt qua khó khăn, phát triển năng lực học tập và các kỹ năng tự lập cơ bản để sớm hòa nhập.

Tùng Lộc

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động giáo dục đặc biệt

Charley Taylor Womens Jersey