Tổ chức thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề hoạt động ngoài giờ chính khóa

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD quận Hai Bà Trưng, chiều nay 13/10 trường Tiểu học Tô Hiến Thành tổ chức thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề “Hoạt động ngoài giờ chính khóa” năm học 2016  – 2017.

_mg_3075

Hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề hoạt động ngoài giờ năm nay trường Tiểu học Tô Hiến Thành đề cử lớp 4A2 của cô giáo Phạm Thị Hay tham gia dự thi. Ban giám khảo hội thi là các chuyên viên Phòng Giáo dục Đào tạo Quận Hai Bà Trưng. Mở đầu tiết học cô trò lớp 4A2 cùng hát múa bài: “ Em yêu hòa bình”.

_mg_3087

Chủ điểm năm nay của hội thi đó là: “Trách nhiệm của em đối với cộng đồng”.

_mg_3089

Phần thi tài năng diễn văn nghệ đề tài bảo vệ môi trường của các bạn “nhóm chăm ngoan”

_mg_3091

Phần thi tài năng bảo vệ môi trường của các bạn “nhóm chia sẻ”

_mg_3094

Các bạn cùng viết thông điệp lên những chiếc lá…

_mg_3100

Đó là những lời nhắn gửi cùng ta hãy cùng nhau bảo vệ môi trường!

_mg_3101

Các con cùng dán những chiếc lá thông điệp để hoàn thiện một cây xanh, mỗi chiếc lá như những việc tốt mà các con đã và đang làm được trong việc giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp

_mg_3105

Phần ngọn cây hơi cao và cô giáo phải giúp đỡ các con.

_mg_3110

Cô Nguyễn Thị Thu Hiền Phó Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo Quận Hai Bà Trưng có những nhận xét tiết hoạt động ngoài giờ của lớp 4A2, cô nhận xét tiết học diễn ra sôi nổi, cô trò đều có sự chuẩn bị chu đáo. Cô khen ngợi các con đã làm được những việc tốt góp phần bảo vệ môi trường sống quanh ta, các con cần cố gắng học tập, chăm ngoan, làm nhiều việc tốt hơn nữa cho bản thân, gia đình và xã hội, đó mới là “trách nhiệm của em đối với cộng đồng”.

Phạm Tùng Lộc

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học