Tiểu học Tô Hiến Thành chắp cánh ước mơ em

Hiện nay nhiều trường tư thục mọc lên với mức học phí “khủng” khiến nhiều gia đình chao đảo không biết cho con mình học ở đâu chưa nói đến chương trình dạy và học. Nắm được tâm lí của phụ huynh học sinh, trường TH Tô Hiến Thành với 15 năm xây dựng và phát triển đã khẳng định thương hiệu với mục tiêu lấy học sinh làm trung tâm, tất cả vì học sinh thân yêu với mức học phí ổn định trong suốt thời gian học ở trường và chất lượng giáo dục ngày một nâng cao.

          Chương trình tiếng Anh chất lượng cao

          Trong thế giới phẳng ngày nay, Tiếng Anh đã trở thành công cụ để mỗi chúng ta trau dồi và phát triển thêm vốn tri thức vô hạn. Và Tiếng Anh trở thành môn học không thể thiếu tại bất kì trường lớp nào. Vì thế nhiều gia đình đã cho con mình làm quen với Tiếng Anh từ rất sớm.

          Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thời lượng dạy tiếng Anh cho các em học sinh tiểu học tại các trường là 2 tiết/tuần, giáo trình và tài liệu chủ yếu là Let’’s Go. Tuy nhiên, tình trạng “dạy chay, học chay” ở các trường vẫn còn phổ biến và chưa được chú trọng. Vì vậy, nhiều gia đình đưa con đến các Trung tâm học Tiếng Anh.

          Bạn thử làm một phép tính, nếu đưa con bạn đi học Tiếng Anh ở trung tâm, với mức học phí thấp nhất là 70.000 đồng/tiết thì một tuần 7 tiết, một tháng 28 tiết bạn phải trả học phí cho con là: 28 tiết/tháng x 70.000đồng/tiết = 1.960.000 đồng. Quả là một số tiền không nhỏ!.

          Để khắc phục tình trạng đó nhiều gia đình đã cho con mình học trường tư thục. Đến trường các em không chỉ được chăm sóc tận tình, chu đáo mà còn được học chương trình giáo dục tiên tiến, hiện đại giúp các em  phát triển một cách toàn diện.

          Mùa tuyển sinh đã đến nhiều trường tư thục trên địa bàn Hà Nội đã đưa những chương trình học đặc biệt và những ưu đãi hấp dẫn để thu hút học sinh. Nhưng thực chất đó chỉ là chiêu trò PR tên tuổi. Nếu con bạn được giảm học phí 1 tháng hay thậm chí 1 năm học phí nhưng các khoản “không tên” lại phát sinh với mức thu cao ngất ngưởng. Hay đơn giản là chương trình học với người nước ngoài 7 tiết Tiếng Anh/tuần nhưng thực chất chỉ có 1 tiết được học với người nước ngoài.

          Với mục tiêu lấy học sinh làm trung tâm, trường TH Tô Hiến Thành cũng triển khai hai chương trình đào tạo. Tiếng Anh quốc tế với người nước ngoài được liên kết với Trung tâm Language Link và chương trình Tiếng Anh với giáo trình Family and Friend do đội ngũ giáo viên Tiếng Anh đạt chuẩn theo đề án dạy Tiếng Anh của Bộ giáo dục giảng dạy. Đặc biệt chương trình Tiếng Anh với người nước ngoài các em học sinh được học 3 tiết Tiếng Anh trong một tuần, mỗi tiết 40 phút với giáo trình Our Discovery Island. Sau mỗi năm học, các em học sinh sẽ được tham gia kì thi và được cấp chứng chỉ.

          Đội ngũ giáo viên, nhân viên tâm huyết, tận tình

          Trường TH Tô Hiến Thành luôn xem chất lượng giáo dục là mục tiêu quan trọng hàng đầu của nhà trường. Chính vì vậy nhà trường hết sức đề cao và đặc biệt quan tâm đến đội ngũ giáo viên giảng dạy. Tất cả giáo viên của nhà trường đều được tuyển chọn kỹ càng, có đầy đủ trình độ chuyên môn, hiểu biết, quan tâm học sinh. Chính vì vậy năm nào trường cũng có giáo viên đạt giải cấp Quận, thành phố.

          Đội ngũ giáo viên của trường không chỉ vững vàng, nhiều kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ mà còn tận tình chu đáo luôn dành cho trẻ sự quan tâm chăm sóc và dạy dỗ tốt nhất. Hàng ngày, nhà trường mở cửa đón học sinh từ 6h30 sáng và trả học sinh từ 16h đến 17h30 mà không thu thêm một khoản chi phí nào, đặc biệt phù hợp với các vị phụ huynh bận bịu với công việc nơi công sở, đi làm ca-kíp hoặc thường xuyên đi công tác. Đặc biệt  giáo viên chủ nhiệm trong trường không chỉ giảng dạy mà kiêm nhiệm việc bán trú. Chính vì vậy các em học sinh được chăm sóc toàn diện, cô giáo nắm được điểm mạnh, điểm yếu của các em để có hướng giáo dục phù hợp.

          Vì thế trong nhiều năm qua, năm nào trường cũng có học sinh giỏi cấp Quận, cấp thành phố, mang lại cho học sinh vốn kiến thức vững chắc trong hành trang bước vào đời. Trường đã được các vị phụ huynh tin tưởng về nề nếp học tập, về phong trào vở sạch chữ đẹp và nếp sống văn minh, thanh lịch.

tieu hoc to hien thanh chap canh uoc mo em

Tin liên quan chuyên mục: Tiêu điểm