Thư chúc mừng năm mới của hiệu trưởng Đào Quốc Vịnh

Nhân dịp đón xuân Giáp Ngọ – 2014, thay mặt Ban giám hiệu trường TH Tô Hiến Thành, tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, giáo viên – nhân viên đang công tác tại trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu quý lời thăm hỏi, lời chúc mừng đầu xuân tốt đẹp nhất.

Năm 2013, chúng ta phải đối diện với nhiều khó khăn, nhưng mỗi cán bộ, giáo viên trường TH Tô Hiến Thành đã phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nhiệm vụ của chúng ta trong năm 2014 cũng sẽ rất khó khăn. Song, tôi mong muốn và tin tưởng rằng chúng ta sẽ luôn vững tin, tiếp tục phát huy xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Trong không khí vui tươi tràn đầy sức sống của mùa xuân, một lần nữa, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên – công nhân viên đang công tác tại trường, các em học sinh cùng gia đình lời chúc đầu xuân sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thân ái!.

Đào Quốc Vịnh