THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2014 – 2015

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Trẻ sinh năm 2008 và đủ điều kiện vào học lớp 1 của trường.

2. Thời gian tuyển sinh:

– Bắt đầu từ ngày 01/3/2014

3. Hồ sơ tuyển sinh:

– Đăng ký nhập học (theo mẫu của trường)

– Bản sao giấy khai sinh có công chứng.

4. Những điều phụ huynh cần biết:

* Chương trình học:

– Theo đúng nội dung, chương trình SGK lớp 1 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Để phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất, nhà trường mở thêm các lớp bồi dưỡng năng khiếu: võ thuật, mĩ thuật, cờ vua, hát nhạc…

Ngoài ra mỗi tuần các em học sinh được làm quen và học 7 tiết tiếng Anh theo chương trình Anh ngữ Family and friends. Đặc biệt, trường Tiểu học Tô Hiến Thành hợp tác cùng Trung tâm Tiếng Anh quốc tế Language Link tổ chức lớp đào tạo Tiếng Anh quốc tế cho trẻ em từ lớp 1 đến lớp 5, học trong chương trình chính khoá của nhà trường.

+ Điều kiện vào lớp Tiếng Anh quốc tế: theo nguyện vọng của cha mẹ học sinh và kết quả kiểm tra đầu vào của Trung tâm Tiếng Anh quốc tế thực hiện.

 

* Tổ chức dạy và học:

– Mỗi lớp có không quá 30 học sinh , học 2 buổi / ngày.

– Trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập hiện đại, ăn nghỉ trưa đáp ứng yêu cầu của học sinh.

– Điều kiện và môi trường học tập tốt, có hệ thống điều hoà nhiệt độ – đông ấm, hè mát, đảm bảo sức khoẻ cho học sinh trong mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết . Mức thu học phí phải chăng và ổn định trong suốt 5 năm các con học tập tại trường, phù hợp với gia đình có thu nhập trung bình.

* Môi trường và điều kiện:

– Trường Tiểu học Tô Hiến Thành với đội ngũ giáo viên có trình độ trên chuẩn, có lòng yêu nghề, yêu trẻ, luôn dành cho trẻ sự quan tâm chăm sóc và dạy dỗ tốt nhất.

– Hàng ngày, nhà trường mở cửa đón học sinh từ 6h30 sáng và trả học sinh từ 16h đến 17h30.

– Trong nhiều năm qua, năm nào trường cũng có học sinh giỏi cấp quận, cấp thành phố. Trường đã được các vị phụ huynh tin t­ëng về nề nếp học tập, về phong trào vở sạch chữ đẹp và nếp sống văn minh, thanh lịch; không có học sinh cá biệt. Sĩ số mỗi lớp chỉ tuyển 30 học sinh, đảm bảo quyền lợi của các cháu trong việc nuôi và dạy. Đặc biệt, năm học 2014-2015 trường Tiểu học tô Hiến Thành sẽ có sân chơi rộng rãi đáp ứng được yên cầu hoạt động ngoài trời của các em học sinh.

– Đưa con bạn đến học tại Trường Tiểu học Tô Hiến Thành luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất khi đất nước đã vào thời kì hội nhập.

Cha mẹ học sinh cần biết thêm chi tiết xin liên hệ trực tiếp với văn phòng, trao đổi qua điện thoại hoặc tìm hiểu qua website của trường hoặc liên hệ theo:

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÔ HIẾN THÀNH

Địa chỉ: Số 8 Ngõ 487/1 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 04.38621564 hoặc 0903246092 – 0913.52.1101
Email: c1dltohienthanh-hbt@hanoiedu.vn; tieuhoctohienthanh@gmail.com

Tin liên quan chuyên mục: Tin tức