Thầy hiệu trưởng Đào Quốc Vịnh tham dự lễ Tổng kết và trao giải Hội thi Giáo dục Nha học đường “Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng”

Sáng ngày 10.10, tại Hội trường Báo Giáo dục & Thời đại (29B Ngô Quyền, Hà Nội) đã diễn ra chương trình Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Giáo dục Nha học đường “Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng” cho các trường tiểu học trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Hội thi được tổ chức với sự phối hợp giữa Bộ Giáo dục và đào tạo cùng Công ty Colgate Palmolive Việt Nam đã đạt được kết quả tốt đẹp với rất nhiều giải thưởng được trao cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu.

Created with Nokia Smart Cam

Với mục tiêu nâng cao ý thức bảo vệ và chăm sóc răng miệng cho học sinh tiểu học, hội thi Giáo dục Nha học đường “Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng” năm học 2013- 2014 hướng tới thành phần tham dự là tập thể các trường tiểu học và cá nhân các giáo viên và học sinh các trường tiểu học trên 63 tỉnh thành Việt Nam, nhằm nâng cao về chất lượng Giáo dục Nha học đường và nâng cao nhận thức việc chăm sóc răng miệng để phòng ngừa sâu răng. Hội thi đã tiếp nhận hình ảnh về các hoạt động chăm sóc răng miệng trong năm học 2013- 2014 từ các trường tiểu học của 32 cơ sở giáo dục và đào tạo, đồng thời khuyến khích giáo viên và học sinh thể hiện cảm nghĩ của bản thân về chương trình chăm sóc răng miệng và ngừa sâu răng thông qua các bài viết. Hội thi có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, có giá trị giáo dục thiết thực, không chỉ nâng cao ý thức bảo vệ và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các em học sinh tiểu học mà có sức lan tỏa đến cả cộng đồng.

Lễ Tổng kết và trao giải đã diễn ra trong không khí vừa trang trọng vừa ấm cúng với sự có mặt của các vị lãnh đạo trong Bộ Giáo dục và đào tạo, báo Giáo dục & Thời đại, đại diện nhãn hàng Colgate, các thành viên trong Ban giám khảo cùng đông đảo các đại diện của tập thể, cá nhân tham gia hội thi.

Đặc biệt, với tư cách là một đơn vị luôn năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động cộng đồng, trường tiều học  Tô Hiến Thành đã được các thành viên trong Ban tổ chức hội thi mời tham dự với tư cách là khách mời. Đại diện của trường là thầy hiệu trưởng Đào Quốc Vịnh cùng cô và trò lớp 4A2 đã vinh dự và phấn khởi đến chia vui cùng với Hội thi.

Created with Nokia Smart Cam

Thầy hiệu trường Đào Quốc Vịnh tại Lễ tổng kết và trao giải Hội thi

Created with Nokia Smart Cam

Created with Nokia Smart Cam

                             Các bạn học sinh lớp 4A2 trường tiểu học  Tô Hiến Thành đến dự Lễ trao giải Hội thi

Với sự hợp tác chặt chẽ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW, Bộ Y Tế, lần đầu tiên Hội thi Giáo dục Nha học đường được tổ chức và phát động rộng khắp cả nước. Các thành viên trong Ban tổ chức, Ban giám khảo đã phát biểu tổng kết hội thi, chúc mừng các đơn vị, cá nhân đã đoạt giải tại Hội thi.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong Lễ trao giải Hội thi sáng 10.10 :

Created with Nokia Smart Cam

Tiết mục văn nghệ của trường Đại học SP Nghệ thuật Trung ương

Created with Nokia Smart Cam

Bà Hà Thị Dung, Phó Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV, Trưởng ban Tổ chức, Trưởng BGK

Created with Nokia Smart Cam

Created with Nokia Smart Cam

Created with Nokia Smart Cam

Created with Nokia Smart Cam

Trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong cuộc thi

Created with Nokia Smart Cam

Lãnh đạo Bộ GD& ĐT trao hoa cho nhà tài trợ Công ty Colgate Palmolive Việt Nam

Created with Nokia Smart Cam

Created with Nokia Smart Cam

Đại diện các tập thể, cá nhân đoạt giải trong Hội thi

Hoàng Hà

Tin liên quan chuyên mục: Tin tức