Tết Đinh Dậu 2017 về trên mái trường Tiểu học Tô Hiến Thành

Những ngày này, người người, nhà nhà đều rộn ràng không khí ngày Tết. Tết Nguyên Đán có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi người Việt Nam. Tết là ngày đầu tiên trong năm mới, mọi người có cơ hội ngồi ôn lại việc cũ và “làm mới” mọi việc. Người Việt Nam tin rằng những ngày Tết vui vẻ đầu năm báo hiệu một năm mới tốt đẹp sẽ tới. Năm cũ đi qua mang theo những điều không may mắn và năm mới bắt đầu mang đến cho mọi người niềm tin lạc quan vào cuộc sống.

Năm nào cũng vậy cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, các bạn nhỏ trường Tiểu học Tô Hiến Thành lại được sống trong không khí ấm áp, rộn ràng với các hoạt động đón Tết cổ truyền dân tộc đầy ý nghĩa. Trước khi về nghỉ Tết mỗi bạn đều được nhà trường tặng 1 chiếc bánh chưng xinh xắn mang hương vị ngày Tết.

_MG_6194

Không khí vui vẻ nhận quà Tết lớp 1A1 của cô giáo Vũ Thị Ngọc Bích

_MG_6127

Lớp 1A2 của cô giáo Phạm Thị Hồng Hà.

_MG_6140

Lớp 2A1 của cô giáo Nguyễn Thị Nhuận các em chụp ảnh lưu niệm bên chiếc bánh chưng.

_MG_6138

Lớp 2A2 của cô giáo Vũ Thúy Hiền.

_MG_6143

Trước khi nghỉ Tết các lớp đều tổ chức liên hoan tất niên nho nhỏ tiêu biểu là lớp 3A1 của cô giáo Đào Thị Trang.

_MG_6155

Lớp 3A2 của cô Phạm Trang Nhung thích thú khi nhận món quà của nhà trường.

_MG_6166

Các con vui vẻ chụp hình.

_MG_6184

Món quà nhỏ nhưng giàu ý nghĩa, giúp các con hiểu hơn về ngày Tết cổ truyền đó là cũng nguồn động viên lớn lao giúp các con học tập tốt hơn nữa trong năm mới Đinh Dậu 2017 (trong ảnh: Lớp 4A1 của cô giáo Đinh Phương Linh)

_MG_6179

Lớp 4A2 của cô giáo Phạm Thị Hay.

_MG_6173

Món quà ý nghĩa nhà trường dành tặng cho các bạn lớp Giáo dục đặc biệt.

_MG_6190

Cô trò lớp 5A1 đều tươi như hoa nhé!

_MG_6192

Các bạn lớp 5A2 đang háo hức đón Tết Đinh Dậu 2017  cùng với gia đình. Năm nay là năm cuối cấp của các con. Chúc các con sang năm mới giành được nhiều thành tích cao trong học tập.

Trong năm học vừa qua, trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua ”Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” gắn với cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hóa, nhà giáo mẫu mực, học sinh thanh lịch”. Trường đã hiện đại hóa cơ sở vật chất, tổng vệ sinh trường lớp sạch đẹp, tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp cho học sinh, tổ chức tốt các buổi dự giờ, hội thi…. Nhà trường cũng luôn chú ý đến công tác nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục bằng việc hàng tháng tổ chức chuyên đề học tập đổi mới phương pháp giảng dạy, mời chuyên gia về hướng dẫn, bồi dưỡng cho giáo viên trong trường.

Năm 2016 vượt qua mọi khó khăn, thách thức, giáo dục của nhà trường đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ và phát triển toàn diện.  Năm 2016  đánh dấu một chặng đường 20 năm phát triển và khẳng định sự trưởng thành vững chắc của nhà trường. Những thành tích quan trọng, góp phần thêm bề dày truyền thống nhà trường đó là nhờ sự nỗ lực, ra sức thi đua, phát huy truyền thống đoàn kết, tính kỷ luật, niềm đam mê, tâm huyết với nghề nghiệp của cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Đón Xuân Đinh Dậu 2017 với nhiều niềm vui mới, vận hội mới và thách thức mới. Với những thành tựu đã đạt được trong những năm qua,tin tưởng rằng năm 2017 sẽ là một năm tiếp tục khẳng định vị thế của nhà trường, xin kính chúc quý thầy cô, quý phụ huynh và các bạn học sinh trường Tiểu học Tô Hiến Thành một năm mới dồi dào sức khỏe, may mắn, thành công, mọi sự an lành, chúc cho những ước mơ trở thành hiện thực, chúc an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.

Văn phòng nhà trường

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học