Sôi nổi Hội thi “Viết và trang trí báo tường” chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 , trường Tiểu học Tô Hiến Thành tổ chức cuộc thi làm báo tường để tôn vinh các thầy giáo, cô giáo. Đây cũng là dịp để các khối lớp thể hiện tinh thần đoàn kết, làm việc theo nhóm, và đặc biệt là cơ hội để các khối trổ tài lẻ về trang trí, vẽ tranh, làm thơ, viết truyện…

Trong những ngày của tháng 11, các thầy cô giáo ở tất cả các trường học trong cả nước đang sôi nổi với nhiều phong trào, hoạt động để chào mừng ngày Lễ tri ân những thầy giáo, cô giáo. Người mang tri thức cho bao nhiêu thế hệ học trò. Ngày 20 -11 đã trở thành dịp để các cô cậu học trò thể hiện tình cảm của mình đối với người đã dìu dắt mình khôn lớn. Tình cảm sâu sắc của các em được kết tinh trong mỗi bài thơ, mỗi mẩu chuyện ngắn và đều được trưng bày trên báo tường của từng lớp để người đọc cùng tác giả chia sẻ những xúc cảm tình cảm của các em học sinh dành tặng những thầy cô kính mến của mình.

Báo tường không chỉ có những bài thơ mà còn những bài vẽ với rất nhiều hình ảnh đẹp trang trí thể hiện tình cảm yêu quý, kính yêu, kính mến của học sinh đối với các thầy các cô giáo, là những người đã dạy dỗ các em từ những ngày bỡ ngỡ vào trường cho đến lúc trưởng thành.

Sau đây là kết quả và các tác phẩm báo tường của cô trò các lớp:

giải Nhất Hội thi viết báo tường thuộc về lớp 4A2 của cô giáo Lê Thị Xuân. Cô và trò đã thiết kế sản phẩm của mình với bố cục hợp lý, màu sắc hài hòa, đẹp mắt.

Hội thi đã chọn ra được 2 giải nhì, đầu tiên là sản phẩm báo tường của lớp 5A1 của cô Nguyễn Thị Minh Thùy.

giải Nhì thứ 2 thuộc về lớp 2A2 của cô giáo Nguyễn Thị Ước. Với dòng title Em là hoa hồng nhỏ, sản phẩm báo tường của các bạn lớp 2A2 thể hiện sự biết ơn và tri ân công lao của các thầy cô giáo.

giải Ba thuộc về sản phẩm báo tường lớp 1A1 của cô giáo Bùi Thị Anh Đào với ý tưởng độc đáo và cách trình bày mới lạ, bắt mắt.

giải Ba thứ 2 thuộc về sản phẩm báo tường lớp 5A2 của cô giáo Bùi Thị Ngọc Bích, với nội dung chủ yếu là những câu truyện, xã luận, bài thơ hay, nét chữ đẹp được các bạn học sinh gửi gắm, qua đó bày tỏ tình cảm và sự biết ơn đối với các thầy cô giáo.

Hội thi chọn ra 4 giải Khuyến khích, đầu tiên là sản phẩm báo tường của lớp 3A2 của cô Nguyễn Thị Quế Anh.

Sản phẩm báo tường lớp 4A1 của thầy giáo Nguyễn Minh Trí

Sản phẩm báo tường lớp 3A1 của cô giáo Đỗ Thị Hương Quỳnh

Sản phẩm báo tường lớp 1A2 của cô Phạm Thu Hương.

Bên cạnh hoạt động thi viết báo tường, nhà trường cũng tổ chức Hội thi “Giọng hát hay Tô Hiến Thành”, có 7 thầy cô giáo vượt qua vòng sơ khảo để góp mặt trong ngày thi chung kết diễn ra trong khuôn khổ Lễ mít tinh 20/11.

VP Nhà trường

 

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của lớp mầm non

Charley Taylor Womens Jersey