Sơ kết học kì I năm học 2013-2014

Hòa chung không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới. Sáng ngày 13/01/2014, thầy và trò trường TH Tô Hiến Thành long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2013-2014 nhằm đánh giá lại kết quả đã đạt được trong học kì vừa qua.
Tham dự buổi lễ có thầy Đào Quốc Vịnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 295 em học sinh trong toàn trường.
Cô giáo Nguyễn Thị Thản – phụ trách chuyên môn chung của nh…à trường đã thay mặt cho toàn thể CBGVBV nhà trường thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2013-2014”. Trong học kì I vừa qua, bằng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh, nhà trường đã hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra. Kết quả cụ thể như sau:
– Về mặt đạo đức: 100% học sinh xếp loại đạo đức tốt.
– Về học lực: Toàn trường có 212 học sinh giỏi toàn diện, 70 học sinh khá, 11 học sinh trung bình.
Trong lễ sơ kết, 05 tập thể lớp đã được trao tặng danh hiệu Tập thể lớp xuất sắc; 07 tập thể lớp được nhận danh hiệu Tập thể tốt.
Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã trao thưởng cho 14 em học sinh tiêu biểu học kì I, 10 học sinh đạt giải trong kì thi viết chữ đẹp cấp trường và các em đạt giải cao trong kì thi Toán, Tiếng anh trên mạng vòng cấp trường.
Phát huy những thành tích đã đạt được trong học kì I, thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2013 – 2014.
Dưới đây là một số hình ảnh Lễ sơ kết học kỳ I.Xem thêm