Rộn ràng vui hội trăng rằm 2014

Hòa chung không khí cả nước vui đón tết trung thu cổ truyền, chiều ngày 08/09/2014, trường tiểu học Tô Hiến Thành đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm 2014” nhằm tạo cho các em đội viên, nhi đồng trong liên đội một không khí vui tươi, phấn khởi để năm học mới đạt kết quả cao.

hat (Copy)

Tiết mục văn nghệ “Chiếc đèn ông sao” do tập thể lớp 5A2 biểu diễn khai mạc Vui hội trăng rằm 2014

chihangcuoi (Copy)

Trung thu năm nay có Chị Hằng và chú Cuội cùng tham dự

Tết trung thu không thể thiếu những mâm cỗ với thật nhiều bánh nướng, bánh dẻo, những loại hoa quả đặc trưng của mùa thu. Và hôm nay để đón chị Hằng và chú Cuội, các khối lớp cùng với sự giúp đỡ của thầy cô và cha mẹ đã chuẩn bị những mâm cỗ rất đẹp mắt, độc đáo và sáng tạo.

mamco (Copy)

Mâm cỗ trung thu trường Tô Hiến Thành

Đặc biệt trong ngày hội trăng rằm trường đã tổ chức cuộc thi độc đáo có một không hai với sự kết hợp của cô và trò. Màn trình diễn thời trang TO HIEN THANH Next top model đã làm không khí ngày hội sôi động. Những đôi chân dài tự tin sải bước trên sàn catwalk lộng lẫy, với bộ cánh đầy đủ sắc màu từ xuân, hạ, thu, đông đến Biển, đảo, quê hương. Những bộ cánh lộng lẫy với các chủ đề xung quanh cuộc sống do các nhà thiết kế Project runway To Hien Thanh sáng tác.

ch

Đầu tiên là bộ trang phục “Vào hạ” của các em học sinh lớp 1

k2 (Copy)

Tiếp đến bộ sưu tập Xuân – hạ – thu – đông của Khối 2

k3 (Copy)

Và Khối 3 với bộ sưu tập ấn tượng đêm trung thu

k4 (Copy)

chandai (Copy)

Kế tiếp bộ sưu tập lộng lẫy sắc màu của khối 4

k5 (Copy)

Cuối cùng là bộ sưu tập Biển – Đảo – quê hương của các em học sinh lớp 5

trungthu1 (Copy)

Cùng ngắm nhìn tất cả các bộ sưu tập thời trang Project runway To Hien Thanh và những To Hien Thanh next top model

Không khí càng trở nên sôi động, háo hứng với phần thi chấm mâm cỗ của các lớp. Các con học sinh đã lần lượt thuyết trình về ý tưởng của mình gửi gắm trong đó. Có thể nói, mỗi mâm cỗ Trung thu đều gói trọn tình cảm của các con hướng về gia đình với lòng biết ơn, sự yêu thương và khát vọng được đoàn tụ.

mamco1a1 (Copy)

Mâm cỗ lớp 1A1

mamco1a2 (Copy)

1A2 thân yêu

mamco2a1 (Copy)

Mâm cỗ đoàn kết lớp 2A1

mamco2a2 (Copy)

2A2 sắc màu

3a1

Mâm cỗ lớp 3A1

mamco3a2 (Copy)

Mâm cỗ đa dạng lớp 3A2

mamco4a1 (Copy)

4A1 với mâm cỗ rực rỡ sắc màu

mamco4a21 (Copy)

mamco5a1 (Copy)

Mâm cỗ lớp 5A1

mamco5A2 (Copy)

mamco5a3 (Copy)

Hướng về biển đảo thân yêu – lớp 5A3

Tết Trung thu thực sự là một trong những hoạt động quan trọng và có ý nghĩa thiết thực của trường Tô Hiến Thành, góp phần tạo điều kiện để học sinh được vui chơi lành mạnh, được phát triển toàn diện trong môi trường an toàn và thân thiện. Chương trình Vui hội trăng rằm đã khép lại với những tiếng cười rộn rã của thầy và trò. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi và đạt những thành tích cao trong năm học mới.

1

2

Món quà, niềm vui của cô và trò trong ngày Tết trung thu sẽ là động lực để chúng ta tiếp tục  phấn đấu trong năm học mới!

Lê Hải Lý