Brett Hull Authentic Jersey   Rộn ràng không khí đón Xuân Bính Thân – 2016 tại trường Tiểu học Tô Hiến Thành | Trường Tiểu Học Tô Hiến Thành

Rộn ràng không khí đón Xuân Bính Thân – 2016 tại trường Tiểu học Tô Hiến Thành

Tết gắn liền với niềm vui trong cái ngát hương của đất trời. Một năm có bốn mùa, mỗi mùa đều có một nét đẹp riêng và để lại trong lòng người những cảm xúc khác nhau. Mùa xuân với những cánh hoa đào hoa mai khoe sắc thắm. Xuân qua, hè tới với những chùm hoa phượng như những đốm lửa khổng lồ đỏ rực một góc trời. Thu đến, những chiếc lá cùng nhau góp phần tô điểm cho mùa thu một gam màu vàng quyến rũ. Và khi cái giá lạnh chạm vào da thịt cũng là lúc mùa đông đã về. Cây cối ấp ủ mầm sống để xuân sang lại đâm chồi nảy lộc.

Xuân lại về! Một dịp Tết Nguyên đán – Bính Thân lại đến với thầy và trò trường Tiểu học Tô Hiến Thành trong niềm vui và sự háo hức. Hòa chung với không khí rộn ràng chuẩn bị đón Tết trên khắp mọi miền của đất nước, tại trường Tiểu học Tô Hiến Thành không khí Tết cũng đang dần len lỏi trong từng  lớp học.

_MG_8062

_MG_8074

Không khí xuân rộn ràng trên lớp Giáo dục đặc biệt của trường Tiểu học Tô Hiến Thành. Các cô giáo và các con học sinh trang trí lớp học rất công phu và đẹp mắt.

_MG_7998

_MG_8050

Tất cả các con đều nhận được chiếc bánh chưng vuông vắn, gói ghém cẩn thận đó là món quà Tết nhà trường dành tặng cho các con. (Trong ảnh: lớp 3A2 của cô giáo Phạm Trang Nhung).

_MG_8103

Các bạn lớp 3A1 của cô giáo Đinh Phương Linh tỏ ra thích thú đón nhận món quà ý nghĩa đầu năm của nhà trường.

_MG_8179

Lớp 2A2 của cô giáo Vũ Thúy Hiền.

_MG_8157

Lớp 2A1 của cô giáo Đào Thị Trang.

_MG_8188

_MG_8192

Không khí đón Tết ở lớp 4A2 của cô giáo Bùi Thị Ngọc Bích.

_MG_8208

Lớp 4A1 của cô giáo Bùi Thị Xuân cũng không kém phần sôi nổi, thích thú khi nhận món quà từ phía nhà trường.

_MG_8278

Các con đều sẽ nhận được những bao lì xì xinh xắn từ cô giáo cùng những lời chúc may mắn và tốt đẹp đầu năm.

Năm 2015 vượt qua mọi khó khăn, thách thức, giáo dục của nhà trường đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ và phát triển toàn diện.  Năm 2015, đánh dấu một chặng đường 19 năm phát triển và khẳng định sự trưởng thành vững chắc của nhà trường. Những thành tích quan trọng, góp phần thêm bề dày truyền thống nhà trường đó là nhờ sự nỗ lực, ra sức thi đua, phát huy truyền thống đoàn kết, tính kỉ luật, niềm đam mê, tâm huyết với nghề nghiệp của cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

_MG_8221

Đón Xuân Bính Thân – 2016 với nhiều niềm vui mới, vận hội mới và thách thức mới. Với những thành tựu đã đạt được trong những năm qua,tin tưởng rằng năm 2016 sẽ là một năm tiếp tục khẳng định vị thế của nhà trường, xin kính chúc quý thầy cô, quý phụ huynh và các bạn học sinh trường Tiểu học Tô Hiến Thành một năm mới dồi dào sức khỏe, may mắn, thành công, mọi sự an lành, chúc cho những ước mơ trở thành hiện thực, chúc an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.

Phạm Tùng Lộc

 

 

 

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học

Charley Taylor Womens Jersey