Rộn ràng không khí chuẩn bị đón Giáng sinh của trường Tiểu học Tô Hiến Thành

     Chỉ còn một tuần nữa là đến Lễ Giáng Sinh đón chào năm mới, trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã rộn ràng không khí chuẩn bị cho ngày lễ ý nghĩa này. Cô trò các lớp háo hức cùng nhau cắt dán giấy màu, trang trí lớp học với những hình thù thú vị, sinh động về ông già Noel, cỗ xe tuần lộc, cây thông rực rỡ sắc màu.

_MG_5014

Ngay giữa sân trường cũng có một cây thông lớn treo rất nhiều những hộp quà nhỏ xinh, những dây kim tuyến, những chùm đèn lấp lánh. Các con học sinh đều rất thích thú, cùng nhau viết thư cho ông già Noel, gửi gắm những nguyện vọng và mong ước của mình trong đêm Giáng sinh.

_MG_4718

Các con khối 1 trang trí lớp học với những hình thù rất độc đáo, ngộ nghĩnh

_MG_4783

Cây thông rực rỡ sắc màu của các con lớp 2A2

_MG_4801

Các con lớp 2A1 tranh thủ chụp những bức ảnh lưu niệm bên cây thông Noel mà các con đã trang trí rất đẹp mắt.

_MG_4767

_MG_4771

Cây thông Noel xinh xắn của các con lớp Giáo dục đặc biệt, các con đều rất háo hức đón ngày Lễ Giáng sinh ý nghĩa ngay tại lớp học thân yêu của các con.

_MG_4732

_MG_4766

_MG_4760

Lớp 3A2 có chiếc cửa ra vào độc đáo mang dáng dấp của ông già Noel được các con rất thích thú. Bên cạnh đó lớp học cũng được trang trí rất sáng tạo và đẹp mắt.

_MG_4871

Không khí chào đón Giáng sinh vui vẻ, háo hức trên lớp 4A1 của cô giáo Lê Thị Xuân.

_MG_4811

_MG_4850

Không khí chào đón Giáng sinh rộn ràng trên lớp 4A2 của cô giáo Bùi Thị Ngọc Bích.

_MG_4875

_MG_4917

Được sự giúp đỡ cô của giáo Tiếng Anh Nguyễn Thị Thùy Dương các con lớp 5A1 đang hoàn tất những công đoạn trang trí cuối cùng trước ngày Lễ Giáng sinh.

_MG_4986

Tối ngày 23 tháng 12 Nhà trường tổ chức đón Giáng sinh sớm cho các con. Đội văn nghệ đang hăng say tập luyện với những tiết mục đặc sắc và vui nhộn, hứa hẹn các con sẽ có một buổi Lễ Giáng sinh ý nghĩa và ấm áp.

Phạm Tùng Lộc

 

 

 

 

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học