Rộn ràng Giáng sinh – đón chào năm mới 2014

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp Giáng sinh đến gần, các em học sinh trường TH Tô Hiến Thành lại rộn ràng trang trí lớp học, trang trí cây thông Noel, chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đặc sắc để đón chúa sinh ra đời.

Không cầu kỳ, rối mắt chỉ cần một vài điểm nhấn đẹp từ cây thông Noel ở trước cửa lớp hay các biểu tượng Giáng sinh handmade của các em học sinh được trang trí trên tường, cửa sổ đã khiến mỗi góc nhỏ của lớp học trở nên tươi mới và hấp dẫn.

Ấn tượng nhất là những giờ học Tiếng Anh, các bạn học sinh trường Tô Hiến Thành không chỉ được học hát các bài hát về giáng sinh mà còn được các thầy cô hướng dẫn làm những đồ handmade trang trí cho lớp học của mình.

Mời quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh ngắm nhìn những hình ảnh lớp học trong không khí Noel ấm áp, thân tình nhưng không kém phần hào hứng, sôi động!

don chao nam moi