Rộn ràng chuẩn bị khai giảng năm học mới

Để chuẩn bị cho ngày tựu trường theo đúng kế hoạch hướng dẫn của Sở Giáo Dục và Đào Tạo, trường Tiểu học Tô Hiến Thành đang gấp rút hoàn thành những công tác cuối cùng để chuẩn bị cho Lễ Khai Giảng năm học mới được chu đáo, vui tươi.

Từ những tuần cuối tháng Tám, không khí nhà trường cứ ngày một rộn ràng hơn với tràn ngập những âm thanh tưng bừng và màu sắc tươi tắn. Dưới sân trường, học sinh từ khối lớp Một hớn hở theo cô giáo tập diễu hành trong sự chào đón của các thầy cô và các anh chị lớp lớn. Đội trống, đội cờ hàng ngũ chỉnh tề, nghi thức trang nghiêm sánh vai với đội văn nghệ trong những trang phục đủ rực rỡ. Sau thời gian khổ luyện chẳng quản nắng hè, những tiết mục múa hát, khiêu vũ của cô và trò đang đợi được đem ra khoe tài, hứa hẹn những giây phút đầy cảm xúc cho người xem. Dưới đây là những  hình ảnh buổi duyệt văn nghệ và luyện tập chuẩn bị cho Lễ Khai giảng – ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường của trường Tiểu học Tô Hiến Thành:

20160901_102329

Thầy và trò trường Tiểu học Tô Hiến Thành chuẩn bị cho Lễ Khai Giảng năm học mới.

IMG_9723

Đội nghi thức của Nhà trường.

20160901_102728

Các bạn trong đội văn nghệ hăng say luyện tập để gửi đến cho Lễ Khai Giảng những tiết mục đặc sắc và sôi động.

Vậy là chỉ còn ít ngày nữa tiếng trống khai trường sẽ điểm. Đúng 7h30phút ngày 5 – 9 Nhà trường xin kính mời các quí vị phụ huynh  cùng với con em mình đến trường Tiểu học Tô Hiến Thành để cùng tận hưởng không khí ngày hội vui tươi, đặc sắc và khó quên này. Thông tin chi tiết về buổi Lễ khai giảng sẽ được tường thuật lại trong các bản tin tiếp theo.

Phạm Tùng Lộc

 

 

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học