Robot nhảy Tosy giao lưu với học sinh

Chiều ngày 19/12, công ty cổ phần Robot TOSY đã tổ chức giao lưu với các em học sinh trường TH Tô Hiến Thành. Đây là hoạt động do trung tâm Hỗ trợ và phát triển thiếu nhi Việt Nam – Hội đồng đội trung ương tổ chức để hưởng ứng cuộc thi “Tự hào Việt Nam” trên toàn quốc.

            Với ưu thế là sản phẩm đồ chơi thông minh, sáng tạo, gần gũi với các em nhỏ và đặc biệt là 100% “made in Vietnam”, từ lâu các sản phẩm của Công ty TOSY đã được các em học sinh Tô Hiến Thành nói riêng, các em học sinh khắp cả nước nói chung đều rất thích.

          Đĩa bay TOSY, con quay TOSY và hôm nay các bạn học sinh Tô Hiến Thành được làm quen với sản phẩm mới nhất là chú robot biết nhảy theo nhạc DiscoRobo. Các bạn học sinh đã được vận động, được hát và tăng khả năng cảm thụ âm nhạc. Đồng thời, buổi giao lưu đã giúp khơi dậy niềm tự hào về trí tuệ người Việt vì sản phẩm đồ chơi công nghệ cao của Việt Nam đã được bạn bè quốc tế công nhận và đã giành nhiều giải thưởng lớn.

          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu.

robot nhay tosy 1 robot nhay tosy 2 robot nhay tosy 3 robot nhay tosy 4 robot nhay tosy 5 robot nhay tosy 6 robot nhay tosy 7 robot nhay tosy 8 robot nhay tosy 9 robot nhay tosy 10 robot nhay tosy 11

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học