PHỤ HUYNH HỌC SINH CẦN BIẾT KHI LỰA CHỌN CHO CON HỌC Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC TÔ HIẾN THÀNH

Nếu bạn chọn cho con bạn học ở trường đúng tuyến, tổng mức thu tiền ăn, tiền học phí, bán trú sẽ ở mức từ 800.000 đồng đến 900.000 đồng/tháng ngoài ra còn các khoản đóng góp xã hội hóa khác. Từ lớp 1 các cháu chưa được học và làm quen với tiếng Anh, sĩ số một lớp thường từ 50-60 HS/1 lớp. Các nhà nghiên cứu và các nhà quản lý giáo dục đã khẳng định chất lượng giáo dục của một lớp tỷ lệ nghịch với sĩ số học sinh/1 lớp (ấy là chưa kể con bạn vào một trường trái tuyến thì chi phí sẽ cao biết nhường nào).

Điều này hẳn bạn chưa nghĩ tới!.

Nhưng khi bạn đưa con đến học ở trường Tiểu học Tô Hiến Thành (website: tieuhoctohienthanh.vn), chỉ với số tiền học phí 1.400.000 đồng/tháng và tiền ăn 30.000 đồng/ngày (không tính thêm tiền phục vụ bán trú)  đối với học sinh lớp 1 bình thường, bạn sẽ được thụ hưởng sự ưu đãi về học phí với mức thu thấp nhất trong hệ thống các trường ngoài công lập. Bởi nhà trường có một bộ máy tinh gọn, mức chi phí hành chính hợp lí và không có tiền thuê nhà, thuê phòng học phân bổ vào tiền học phí của con bạn; con bạn cũng không phải đóng góp “xã hội hóa” để mua sắm trang thiết bị giảng dạy, điều hòa nhiệt độ như các trường khác mà vẫn được thụ hưởng sự ưu việt của một trường học có trang thiết bị hiện đại, có điều hòa nhiệt độ đảm bảo đông ấm, hè mát. Sĩ số học sinh không quá 30 học sinh/lớp. Đội ngũ giáo viên giỏi về nghề nghiệp, tận tình chu đáo chăm sóc học sinh, chất lượng đào tạo đã được khẳng định trong suốt 19 năm qua. Học sinh ra trường được các trường THCS danh tiếng trên địa bàn Hà Nội đón nhận.

Ngoài ra mỗi tuần con bạn được làm quen và học 7 tiết tiếng Anh theo chương trình do nhà giáo Nguyễn Quốc Hùng thiết kế và chỉ đạo giảng dạy, với đội ngũ giáo viên Tiếng Anh đạt chuẩn theo đề án dạy Tiếng Anh của Bộ giáo dục.

Bạn thử làm một phép tính, nếu đưa con bạn đi học tiếng Anh ở một nơi khác, với mức học phí thấp nhất là 70.000 đồng/tiết thì một tuần 7 tiết,  một tháng 28 tiết bạn phải trả học phí cho con là: 28 tiết/tháng x 70.000đồng/tiết =  1.960.000 đồng. Quả là một số tiền không nhỏ!.

Với số tiền chỉ nằm gọn trong tiền học phí và tiền ăn mà con bạn được hưởng nhiều ưu đãi như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy đưa con đến học tại trường Tiểu học Tô Hiến Thành! Ở đó các con sẽ được chắp cánh ước mơ.

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học