Những bài văn, thơ hay của học sinh lớp 4A2

Cô giáo của em

 

Cô giáo em tên Bích

          Lớp chúng em rất thích

          Và thường hay phấn khích

          Chỉ vì yêu cô Bích

                   Có những lúc đùa nghịch

                   Và có khi xích mích

                   Cô thường hay giải thích

                   Cho chúng em bớt nghịch

                                      Lớp chúng em đều thích

                                      Cùng rủ nhau đóng kịch

                                      Làm thầy cô thanh lịch

                                      Cùng noi gương cô Bích

                                                          Luôn mong cô cũng thích.

 

Học sinh – Lê Ngọc Thùy Dương – 4A2

                                                          Kính tặng cô giáo Bùi Thị Ngọc Bích

Ngôi trường thân yêu

          “Ngày đầu tiên đi học, mẹ dắt tay đến trường…” Cảm xúc của ngày đầu tiên đến lớp, đến trường với bao bỡ ngỡ, rụt rè của cô học trò lớp Một ngày nào đã trôi qua thật nhanh. Giờ đây em đã là cô học trò lớp Bốn, hàng ngày gắn bó với mái trường Tô Hiến Thành rất đỗi thân yêu.

Sân trường nhỏ xinh với những chậu cây xanh mướt nép mình khiêm tốn để dành chỗ cho những cô, cậu học trò nghịch ngợm. Từng bậc cầu thang sạch sẽ, ngày ngày đếm bước chân em. Dọc theo hành lang là những phòng học với các dãy bàn thơm mùi gỗ. Ở đó có các người bạn thân thiết, chia sẻ chuyện học tập, chuyện buồn vui. Và hạnh phúc nhất là ở đó luôn có cô giáo – người mẹ hiền thứ hai của em.

Học sinh – Lê Ngọc Thùy Dương – lớp 4A2

Cô giáo lớp em

          – Trong ngôi trường yêu dấu, người mà em yêu thương và kính trọng nhất là cô Phương. Cô có một thân hình cân đối và mái tóc xoăn óng mượt trông cô thật là xinh. Hàng ngày, cô đến rất sớm, chiều muộn thì cô mới về. Ở lớp cô giảng bài rất dễ hiểu. Có những lúc các bạn không hiểu bài, cô không ngần ngại giúp đỡ. Cô còn chăm sóc và giảng dạy cho em và các bạn như con đẻ của mình vậy. Em rất yêu cô và coi cô như mẹ “thứ hai” của mình vậy.

Học sinh – Quỳnh Anh- 4A2

– Khi những cơn gió đầu mùa bắt đầu xuất hiện cũng là lúc sắp đến ngày 20-11, ngày Nhà Giáo Việt Nam, ngày để tất cả học sinh chúng em thể hiện sự yêu thương kính trọng đến các thầy giáo, cô giáo.

Bốn năm học vừa qua chúng em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ của các thầy cô. Năm nay, chúng em đã lớn hơn và cũng nghịch hơn, vì vậy cô Vũ Phương càng vất cả hơn nữa. Cô tuy nghiêm khắc nhưng lại rất ân cần, tình cảm. Tình cảm của cô dành cho chúng em thật ấm áp. Em sẽ không bao giờ quên cô. Mai này, dù có đi đâu em cũng luôn nhớ về các thầy, các cô dưới mái trường Tô Hiến Thành.

Học sinh – Đỗ Vân Trang- lớp 4A2

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học