Náo nức chuẩn bị khai giảng

Hòa chung trong không khí vui tươi, trang trọng hướng về ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy trò trường tiểu học Tô Hiến Thành đã và đang gấp rút hoàn thiện những công việc cuối cùng cho khai giảng năm học mới 2014 – 2015.
cbkg7
Có mặt tại trường những ngày này sẽ thấy ngôi trường khang trang, sạch sẽ, nhìn ở mọi góc độ ta thấy ngôi trường như một bức tranh với đầy đủ màu sắc từ pano, cờ, hoa đến bàn ghế, cây xanh.

cbkg2

cbkg1Băng rôn, khẩu hiệu, cờ hoa sáng rực cả sân trường

              Không khí nô nức, nhộn nhịp tràn ngập cả trường, toàn bộ Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh đều đang hăng say hoàn thành các công việc của mình, tất cả đều cố gắng tập luyện, sửa soạn, sắp xếp, trang trí lại lớp học. Dù có mệt mỏi, nhưng chuẩn bị cho khai giảng, chuẩn bị vào năm học mới ai cũng vui vẻ, những nụ cười thường trực trên môi của các thầy cô và các bạn học sinh.
Chỉ còn mấy ngày nữa là đến khai giảng. Đội văn nghệ đã đi vào luyện tập những tiết mục đặc sắc. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung và tiết mục, chương trình văn nghệ khai giảng năm 2014 – 2015 sẽ hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.

cbkg3

cbkg5
Tiết mục văn nghệ của thầy cô và các em học sinh sẽ hứa hẹn nhiều bất ngờ, thú vị

            Đội trống cũng hăng say tập luyện. Những bài trống chào cờ, hành tiến, chào mừng… các bạn đã tập nhuần nhuyễn. Đội cờ, đội hồng kì cũng tập đi lại trên sân khấu. Còn riêng các bạn học sinh lớp 1, năm nay là năm đầu tiên các bạn đón khai giảng tại ngôi trường mới. Bỡ ngỡ khi học đi lại theo đội hình và học hát. Nhưng sự tận tình dạy dỗ của các thầy cô và các anh chị lớp trên các bạn học sinh lớp 1 cũng hăng hái tập luyện.

cbkg4Các bạn đội trống hăng say tập luyện

           Lễ khai giảng năm học 2014- 2015 sẽ diễn ra vào ngày 05 tháng 09 năm 2014 tại trường TH Tô Hiến Thành, số 8, 39 ngõ 487 Kim Ngưu, P. Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, HN trong sự chờ đón của toàn bộ các em học sinh và toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường.
Ngày lễ khai giảng đang tới gần, ngày lễ đầu tiên trường TH Tô Hiến Thành khai giảng tại trường, chúng ta hi vọng rằng những cố gắng của thầy cô và các em học sinh sẽ đem lại một khai giảng ý nghĩa, hứa hẹn một năm học mới 2014-2015 thành công rực rỡ.
Lê Hải Lý

Tin liên quan chuyên mục: Nổi bật