Muôn màu muôn vẻ màn hóa trang Halloween đậm chất Tiểu học Tô Hiến Thành

Mặc dù xuất phát từ văn minh tín ngưỡng Thiên chúa giáo nhưng ngày Halloween giờ đây cũng đã trở thành một hoạt động quen thuộc trên đất nước ta, đặc biệt với trẻ em, đây là một dịp vui rất được trông đợi. Chiều  ngày 30/10 các thầy, cô giáo, phụ huynh học sinh trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã tổ chức Lễ hội hóa trang độc đáo, thú vị cho các em học sinh toàn trường.

Lễ hội Halloween được các cô giáo trong Tổ tiếng Anh của nhà trường đứng ra phát động cùng giáo viên chủ nhiệm, ban phụ huynh lớp đã dày công chuẩn bị bằng sự tâm huyết với việc trang trí lớp độc đáo để mong sao các con có một Lễ hội Halloween thật sự ý nghĩa. Thầy cô và các con đã trang trí lớp học khá công phu và hóa trang tỉ mỉ để biến mình thành những nhân vật kinh dị nhất trong lễ hội Halloween mang đầy màu sắc ma quái.

Tiệc hóa trang đầy màu sắc của cô và trò lớp 1A2
Không khí Halloween vui vẻ của cô trò lớp 2A1
Màn hóa trang độc đáo, đầy màu sắc của cô trò lớp 2A2
Không khí Halloween rất vui vẻ ở lớp 3A1
Không khí Halloween vui vẻ, sôi động ở lớp 3A2
Không khí Halloween ở lớp 4A1
Không khí Halloween ớ lớp 5A2
Bạn nào cũng xinh xắn, đáng yêu với những trang phục và cách tạo hình độc đáo. Các con đã có một Halloween vui vẻ và ý nghĩa!

Phạm Tùng Lộc