Mùa Giáng sinh an lành “gõ cửa” trường Tiểu học Tô Hiến Thành

Dạo quanh các con phố ở Hà Nội vào những ngày này có thể cảm nhận Giáng sinh đang tới gần. Không khí đón Giáng sinh ở trường Tiểu học Tô Hiến Thành cũng đang tràn đầy ấm áp, yêu thương. Năm mới 2017 sắp gõ cửa từng nhà.

Hòa chung với không khí tưng bừng của mùa Noel trên khắp thế giới. Chiều hôm nay 23/12 trường Tiểu học Tô Hiến Thành vui mừng tổ chức chương trình “HELLO SANTA Merry Christmas” với rất nhiều tiết mục thú vị, đặc sắc.

_mg_5634

Các bạn nhỏ trường Mầm non Tô Hiến Thành cũng có mặt để dự khán chương trình Noel hôm nay.

Đến dự với chương trình Giáng sinh, nhà trường vinh dự chào đón các bậc phụ huynh học sinh, các em học sinh đã từng học ở trường Tiểu học Tô Hiến Thành. Tất cả cùng hội ngộ trong không khí Giáng sinh ấm áp, cô trò, bạn bè cũ gặp nhau cùng hàn huyên kỷ niệm về những năm tháng đèn sách, cùng thưởng thức những tiết mục đậm chất của chương trình Giáng sinh. Trong không khí ấm áp và tràn ngập yêu thương của ngày Lễ giáng sinh, chương trình năm nay có các nghệ sĩ đến từ Trung tâm Múa rối Việt Nam biểu diễn các tiết mục múa rối, trò rối và ảo thuật.

_mg_5630

MC quen thuộc của chương trình là cô giáo Tiếng Anh Nguyễn Thị Điệp.

_mg_5626

Tiết mục múa đặc sắc mở đầu chương trình của các tài năng nhí trong đội văn nghệ nhà trường.

_mg_5640

Mở đầu chương trình là những câu hỏi bằng Tiếng Anh do cô giáo Tiếng Anh – MC chương trình đố các bạn nhỏ, kèm theo đó là những phần quà thú vị.

_mg_5641

Bạn Khiêm lớp 4A2 xuất sắc trả lời đúng câu hỏi của chương trình.

_mg_5647

Trong khuôn khổ chương trình Noel năm nay, nhà trường đã mời các nghệ sĩ đến từ Trung tâm Múa rối Việt Nam đến biểu diễn cho các bạn nhỏ những tiết mục múa rối, trò rối, ảo thuật sinh động.

_mg_5649

Tiết mục ảo thuật với chim câu của nghệ sĩ được các em nhỏ vô cùng thích thú.

_mg_5644

Sau những màn biến hóa ảo thuật kì diệu, ông đều tặng các bạn những món quà độc đáo.

 

_mg_5655

Kế tiếp là tiết mục múa rối kể về câu chuyện Dê đen dũng cảm với dàn nhân vật vui nhộn, giọng kể truyền cảm.

_mg_5656

Câu chuyện Cây tre trăm đốt hẳn không còn xa lạ với các bạn nhỏ của trường Tiểu học Tô Hiến Thành, nay được các nghệ sĩ biểu diễn dưới hình thức nghệ thuật múa rối giúp các con hiểu một cách sinh động hơn về ý nghĩa câu chuyện. Đó cũng là tiết mục cuối cùng khép màn biểu diễn của các nghệ sĩ đến từ Trung tâm Múa rối Việt Nam.

_mg_5660

_mg_5669

Tiết mục múa Jingle Bells vang lên trong tiếng nhạc vui tươi khép lại chương trình Noel.

10354185_952629844867497_4852279170106046121_n

Các cô, cậu học trò cũ ngày nào giờ đã lớn thật nhanh. Hôm nay các bạn ấy về trường thăm thầy thăm cô và cùng tận hưởng không khí Noel vui vẻ, ấm áp.

_mg_5683

Kết thúc chương trình Noel các con về lớp của mình và nhận những món quà ông già Noel gửi tặng. (Trong ảnh lớp 1A2 của cô giáo Phạm Thị Hồng Hà).

_mg_5692

Ông già Noel ghé thăm lớp 1A1 của cô giáo Vũ Thị Ngọc Bích. Các bạn nhỏ đều nhận được những món quà được gói ghém xinh xắn.

_mg_5706

Món quà đặc biệt ông già Noel dành tặng cho bạn Anh Thư với thành tích học tập xuất sắc. Các bạn khác xin đừng buồn nha, các con hãy cố gắng chăm ngoan học tập tốt để năm sau được quà giống bạn nhé!

_mg_5716

Các bạn nhỏ lớp 2A2 của cô giáo Vũ Thúy Hiền rất háo hức chờ đón món quà đặc biệt từ ông già Noel.

_mg_5730

Lớp 2A1 các bạn đều ngồi rất ngoan để nhận quà Giáng sinh

_mg_5732

Lớp 3A1 không khí Noel lúc nào cũng sôi nổi nhất, phần vì lớp đông học sinh nhất trường, phần vì các bạn đều rất háo hức nhận quà từ ông già Noel

_mg_5738

Các bạn lớp 3A2 nhận quà từ ông già Noel, mỗi gói quà đều được phân chia rõ ràng cho các bạn nam, nữ vì vậy ông già Noel của chúng ta tỏ ra khá sốt ruột!

_mg_5749

_mg_5753

Lớp 4A2 các bạn được nhận quà và chụp hình lưu niệm bên ông già Noel.

_mg_5763

Lớp 4A1 của cô Đinh Phương Linh được ông già Noel ghé thăm.

_mg_5771

Khối lớp 5 ở tầng trên cùng, nên chờ ông già Noel chia quà từ lớp dưới lên làm các bạn khá sốt ruột, tuy nhiên chụp ảnh là các bạn vẫn cười tươi như vậy!

Các bạn nhỏ trường Tô Hiến Thành đã có những giây phút vui vẻ, ấm áp trong mùa Giáng sinh 2016 và chào đón năm mới 2017. Nhân dịp này xin được gửi lời chúc đến toàn thể gia đình các con luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các bạn nhỏ 1 năm mới thật chăm ngoan, gặt hái được những thành tích cao trong học tập.

Phạm Tùng Lộc

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học