Một số thủ thuật dạy từ vựng Tiếng Anh cho học sinh lớp 1

Trẻ tiểu học của chúng ta rất hiếu động và không tập trung được lâu, cho nên các loại hình học tập dành cho trẻ cần phải đa dạng và phong phú về tình huống. Quy trình học có hiệu quả nhất của trẻ thường phải thông qua nhìn, nghe, bắt chước mà phải vừa học vừa chơi. Vì thế trong lớp học Tiếng Anh trẻ phải được tham gia vào nhiều hoạt động, được chính mình làm nhiều việc. Một trong những Phương pháp đơn giản và hiệu quả, vừa có tác dụng khiến giờ học thêm sinh động, tạo hứng thú cho học sinh, vừa có thể tăng khả năng nhớ lâu những ngữ liệu đã học một cách dễ dàng là dạy trẻ lớp 1 học từ vựng TAnh thông qua các trò chơi Games, Flashcards, Songs and chants, Art and craft…. Nó không chỉ là những công cụ đắc lực giúp học sinh nghe từ, nhớ từ, phát âm từ một cách chính xác và sử dụng từ trong giao tiếp Tiếng Anh hàng ngày mà còn tạo niềm say mê, thích thú cho học sinh.Giờ học Tiếng Anh luôn là tiết học mong đợi của các em học sinh lớp 1A1 trường TH Tô Hiến Thành. Mời các bạn cùng tham dự xem các bạn lớp 1A1 học TA nhé:

Với các con lớp 1 môn Tiếng Anh cần kết hợp vừa được học, vừa được chơi một cách tự nhiên
Hỗ trợ lẫn nhau cùng tiến bộ
Những hình khối, sắc màu giúp các em nắm được từ vựng TA một cách tự nhiên
Một trong những dạng bài tập hay và hứng thú với các con lớp 1A1
Tiết Tiếng Anh nào cũng vui vẻ và khơi gợi sự hứng thú với các con học sinh!

Nguồn: Tổ Tiếng Anh