Mãn nhãn những sản phẩm báo tường ý nghĩa nhân dịp 20-11

Để hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường Tiểu học Tô Hiến Thành phát động hội thi viết báo tường. Hội thi nhằm nâng cao nhận thức và bồi dưỡng lòng kính thầy yêu bạn, mến trường cho học sinh, phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc. Qua đó rèn luyện cho học sinh tính độc lập, sáng tạo. Tạo ra các hoạt động tập thể bổ ích cho giáo viên và học sinh sau những giờ học tập căng thẳng, nâng cao khả năng sáng tác thơ văn, vẽ tranh, làm báo…tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh.

Trong những ngày của tháng 11, các thầy cô giáo và các em học sinh cả nước đang tất bật, hứng khởi tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 20 -11 đã trở thành dịp để các cô cậu học trò thể hiện tình cảm của mình đối với người đã dìu dắt mình khôn lớn. Tình cảm sâu sắc của các em được kết tinh trong mỗi bài thơ, mỗi mẩu chuyện ngắn và đều được trưng bày trên báo tường của từng lớp để người đọc cùng tác giả chia sẻ những xúc cảm, tình cảm của các em học sinh dành tặng những thầy cô kính mến của mình.

Báo tường không chỉ có những bài thơ mà còn những bài vẽ với rất nhiều hình ảnh đẹp trang trí thể hiện tình cảm yêu quý, kính yêu, kính mến của học sinh đối với các thầy các cô giáo, là những người đã dạy dỗ các em từ những ngày bỡ ngỡ vào trường cho đến lúc trưởng thành.

Sau đây là những tác phẩm báo tường của thầy cô và học sinh các lớp:

Điểm chung nổi bật của báo tường năm nay là tính sáng tạo , được thể hiện tinh tế và độc đáo qua bố cục và nội dung. Trước hết phải kể đến số báo đặc biệt của lớp 5A2 do cô giáo Lê Thị Cúc và học sinh ra mắt độc giả nhà trường.

Sản phẩm báo tường với dòng title “Người lái đò” lớp 4A2 với cách trình bày độc đáo cùng nội dung đa dạng hứa hẹn sẽ giành được giải cao của hội thi.

Sản phẩm báo tường “Tôn sư trọng đạo” do cô giáo Đỗ Thị Hương Quỳnh và học sinh lớp 4A1 sáng tạo nên, mang màu sắc và cách thể hiện rất riêng biệt.

“Nhớ ơn thầy cô” là số báo đầy sáng tạo của thầy giáo Nguyễn Minh Trí và học sinh lớp 5A1 với nội dung phong phú và tài nghệ vẽ tranh hài hước, dí dỏm.

“Người lái đò” cũng là title báo tường của cô Nguyễn Thị Nhuận và học sinh lớp 1A1 với điểm sáng là những tác phẩm tranh về thầy cô.

” Thắp sáng ước mơ” là dòng title số báo đặc biệt của cô giáo Bùi Thị Ngọc Bích và các em học sinh lớp 3A2. Sản phẩm hài hòa về màu sắc cùng nội dung đa dạng với nhiều chủ đề tri ân các thầy cô giáo.

“Uống nước nhớ nguồn” là số báo đặc biệt của thầy giáo Phạm Tùng Lộc và các em học sinh lớp 3A1. Với màu sắc “xanh ngát xanh” làm chủ đạo cùng nội dung phong phú đã ra mắt bạn đọc chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

“Ơn thầy” là sản phẩm báo tường đầy màu sắc của cô Bùi Thị Anh Đào và học sinh lớp 1A2. Sản phẩm hấp dẫn bạn đọc từ các trình bày đến các sản phẩm tranh ấn tượng, độc đáo.

“Nhớ ơn thầy cô” là sản phẩm báo tường mới nhất của cô Nguyễn Thị Quế Anh và các học sinh lớp 2A2. Với nội dung đa dạng trên nền họa tiết vẽ ấn tượng, hoa mỹ.

“Thắp sáng ước mơ” là sản phẩm báo tường của cô Hoàng Gia Bảo Anh và học sinh lớp 2A1. Số báo ra mắt độc giả nhà trường nhân dịp chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của lớp mầm non

Charley Taylor Womens Jersey