Mầm non Tô Hiến Thành

17 năm xây dựng và trưởng thành, mầm non Tô Hiến Thành được đầu tư không nhỏ cả về tâm huyết lẫn cơ sở vật chất. Trường có đội ngũ giáo viên đạt trình độ sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm. Các phòng ốc được thiết kế hiện đại, an toàn, thân thiện với đầy đủ đồ dùng thiết yếu phục vụ tối đa nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ.

Trường được tổ chức thành các nhóm lớp nhỏ, với tỉ lệ giáo viên và học sinh hợp lý nên chất lượng dạy và học luôn được đảm bảo. Hệ thống camera sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể theo dõi các hoạt động của con yêu tại trường ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Với mục đích lấy trẻ làm trung tâm, Mầm non Tô Hiến Thành còn chú trọng đến việc tập trung vào các môn học để phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm chủ của trẻ thông qua nhiều mô hình hoạt động khác nhau. Tại đây rất nhiều trẻ được tự do thể hiện bản thân, tìm tòi, khám phá và bộc lộ những cá tính rất riêng.

Một ngày tại trường các con được giao lưu với các bạn, được chăm sóc bằng cả tấm lòng yêu thương, được lĩnh hội những bài học đầu tiên nhằm làm quen với môi trường xung quanh, học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ, giúp con phát triển toàn diện về mọi mặt.

Qua những lời thơ, câu truyện, những giờ học vẽ, giờ thủ công các con không chỉ biết gọi tên, mô tả sự vật, hiện tượng mà còn biết nghe lời bố mẹ, yêu thương ông bà, anh chị em, bạn bè, biết tự chăm sóc cho bản thân, biết thể hiện sự khéo léo của đôi tay thông qua việc làm thiệp tặng mẹ, tặng cô trong những dịp lễ Tết.

Ngoài ra, trường cũng luôn quan tâm tới chế độ dinh dưỡng cho trẻ bằng việc xây dựng thực đơn một cách khoa học, theo đúng tiêu chuẩn phát triển của từng lứa tuổi.

Nhưng có lẽ điều làm các bậc phụ huynh hài lòng nhất về trường mầm non Tô Hiến Thành đó chính là sự coi trọng và cầu thị những ý kiến đóng góp của họ bởi chúng tôi hiểu rằng các con sẽ trưởng thành hơn nếu được sống trong một môi trường giáo dục an toàn, thân thiện và công tâm nhất. Cùng với đó là những chế độ ưu đãi như giảm học phí cho những học sinh trong địa bàn quận, không thu tiền cơ sở vật chất cho con em của gia đình có hoàn cảnh khó khăn và quan trọng hơn là học phí luôn được giữ ở mức ổn định sau khi các con vào nhập học tại trường…. sẽ là sự sẻ chia là, món quà dành tặng các bố mẹ.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại tại trường:

mam non to hien thanh 1 mam non to hien thanh 2 mam non to hien thanh 3 mam non to hien thanh 4 mam non to hien thanh 5 mam non to hien thanh 6 mam non to hien thanh 7 mam non to hien thanh 8 mam non to hien thanh 9 mam non to hien thanh 10 mam non to hien thanh 11 mam non to hien thanh 12 mam non to hien thanh 13 mam non to hien thanh 14

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của lớp mầm non