Lời chào lớp Một

          Tạm biệt búp bê thân yêu/ Tạm biệt gấu Misa nhé/ Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh/ Mai tôi vào lớp Một rồi/ Nhớ lắm!/ Quên sao được/ Trường mầm non thân yêu!…

Câu hát đó chắc hẳn bạn nhỏ nào đến tuổi bước vào lớp 1 cũng đều thuộc và hát vang khi chia tay trường mầm non thân yêu phải không nào.

1

Tập thể lớp 1A1

2

3

Tập thể lớp 1A2

          Bước vào lớp 1, làm quen với môi trường mới, bạn mới, thầy cô mới, bạn nhỏ nào cũng thấy hồi hộp, bỡ ngỡ. Để giúp các bạn làm quen với ngôi trường mới hiểu thêm về thầy cô, bạn bè mới, tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên trường Tiểu học Tô Hiến Thành luôn mở rộng vòng tay chào đón 50 bạn học sinh lần đầu tiên đến với “ Đại gia đình Tô Hiến Thành yêu quý!”.

IMG_0956

Rời xa vòng tay chiều chuộng, nâng niu của ông bà, cha mẹ đến với một môi trường học tập mới chúng ta không khỏi bắt gặp những đôi mắt đen lay láy, thơ ngây cứ nép mình bên mẹ và người thân như không muốn rời. Nhưng với tấm lòng yêu nghề, yêu trẻ và như  hiểu được tâm lý của các bạn nhỏ, cô Phạm Thị Hồng Hà với 24 năm gắn bó với các em lớp 1 và cô Vũ Thị Hằng cũng có 19 năm kinh nghiệm đã đón các bạn bằng ánh mắt yêu thương, sự chỉ bảo ân cần. Chính vì vậy mà mọi bỡ ngỡ ban đầu của các bạn đã nhanh chóng trôi qua, các bạn đã hòa mình với tập thể lớp mới, cùng nhau học tập, cùng nhau vui chơi.

20140828_154631

Cô Phạm Thị Hồng Hà – GVCN 1A1

20140828_154456

Cô Vũ Thị Hằng – GVCN lớp 1A2

          Một năm học mới sắp đến, năm học đầu tiên các bạn dựng xây những viên gạch tri thức đầu tiên. Mặc dù các bạn còn e ấp nép sau lưng ba mẹ, còn vụng về đưa tay cầm bút, và bi bô đọc a, ă, â, b, c… Nhưng nhìn các bạn cố gắng đánh vần, nắn nót từng nét chữ thì yêu biết nhường nào!.

20140704_085517

          Ôi, các bạn học sinh lớp 1 yêu quý! Những giờ học bổ ích, những chuyến dã ngoại, những giờ ra chơi, những yêu thương, dìu dắt của các cô,… đang chờ đón các bạn. Lớp 1A1 bản lĩnh với những khuôn mặt đáng yêu không kém phần thông minh, nghịch ngợm do cô giáo Phạm Thị Hồng Hà chủ nhiệm và những bạn lớp 1A2 của cô giáo Vũ Thị Hằng thì lại duyên dáng, giỏi giang.

          Xin chào các bạn học sinh lớp Một! Chúng ta cùng bước những bước chân tri thức đầu tiên dưới mái trường Tiểu học Tô Hiến Thành nhé!.

Lê Hải Lý

Tin liên quan chuyên mục: Tin tức