Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2015 – 2016

Hòa chung không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới. Sáng ngày 11/01/2016, thầy và trò trường Tiểu học Tô Hiến Thành long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2015-2016 nhằm đánh giá lại kết quả đã đạt được trong học kỳ vừa qua.

_MG_7159

Tham dự buổi lễ có thầy Đào Quốc Vịnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.Thầy Đào Quốc Vịnh – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2015-2016 và phương hướng,nhiệm vụ mới trong học kỳ II”. Trong học kì I vừa qua, bằng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh, nhà trường đã hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra.

_MG_7173

Cô Vũ Thúy Hiền – Chủ tịch công đoàn trường đọc quyết định khen thưởng cho giáo viên và học sinh trong học kỳ I năm học 2015 – 2016. Kết thúc học kỳ I: khen toàn diện 125 học sinh, khen một mặt 72 học sinh, 8/10 lớp đạt danh hiệu vở sạch chữ đẹp, thi Tiếng Anh qua mạng  các vòng có nhiều em đạt kết quả cao, 1 giáo viên tham gia thi GV dạy giỏi chuyên đề Thanh lịch văn minh đạt giải Nhì cấp quận, Thi giáo viên dạy giỏi cấp trường có 21 giáo viên tham gia trong đó có 20 tiết tốt, 1 tiết khá.

_MG_7204

Thầy Đào Quốc Vịnh – Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các cô giáo đạt thành tích cao trong học kỳ I năm học 2015 – 2016.

_MG_7207

Khen thưởng 5 lớp có thành tích học tập xuất sắc trong học kỳ I gồm có lớp 1A2, 2A2, 3A2, 4A2, 5A2.

_MG_7235

Cô giáo Vũ Thúy Hiền trao phần thưởng cho 10 cá nhân tiêu biểu trong học kỳ I.

_MG_7246

Khen thưởng các học sinh đạt giải Nhất cuộc thi viết chữ đẹp trường Tiểu học Tô Hiến Thành.

_MG_7253

5 bạn học sinh đạt giải Nhì cuộc thi viết chữ đẹp cấp trường.

_MG_7257

5 bạn học sinh đạt giải Ba cuộc thi viết chữ đẹp cấp trường.

_MG_7270

Khen thưởng 10 học sinh đạt giải Khuyến khích cuộc thi viết chữ đẹp cấp trường.

_MG_7295

Thầy Đào Quốc Vịnh và cô giáo Vũ Thúy Hiền trao thưởng cho 9 em học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi Tiếng Anh qua mạng cấp quận.

_MG_7129

Kịch bản Lễ sơ kết học kỳ I còn được đan xen bởi những tiết mục văn nghệ “cây nhà là vườn” của các giọng ca nhí trường Tiểu học Tô Hiến Thành (trong ảnh là bài hát “Chim sơn ca” với phần hát và múa biểu diễn của bạn Quỳnh Chi lớp 2A2).

_MG_7119

Bài hát “đi học” với sự thể hiện của bạn Ngọc Trâm và top múa biểu diễn lớp 2A2.

Lễ sơ kết học kỳ I đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những dư âm sâu sắc cho toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường. Mong rằng khi bước sang một học kì mới, thầy cô và các con sẽ luôn giữ vững phong độ và phát huy tinh thần làm việc, học tập hết mình để mang đến thắng lợi trong học kỳ II năm học 2015 – 2016.

Phạm Tùng Lộc