Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2022 – 2023

Sáng nay 16/1, trường Tiểu học Tô Hiến Thành long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2022 – 2023 nhằm tổng kết, đánh giá, khen thưởng các cá nhân, tập thể lớp xuất sắc trong học kỳ vừa qua.

Mở đầu chương trình lễ sơ kết là tiết mục văn nghệ khối lớp 3 biểu diễn
Cô Phạm Phương Liên – Hiệu trưởng nhà trường trình báo cáo sơ kết về những hoạt động, thành tích nổi bật của nhà trường trong học kỳ I vừa qua.

Học kỳ I vừa qua thầy và trò trường Tô Hiến Thành đã đạt được những kết quả đáng khích lệ: Tổ chức hội giảng chào mừng 20/11 có 17/19 giáo viên tham dự chiếm 89,5 %. Kết quả 02 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến Khích. Tổ chức giao lưu Tiếng Anh qua mạng với kết quả: 3 giải Nhất, 4 giải Nhì, 2 giải Ba, 8 giải Khuyến Khích. Giao lưu Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp trường với 06 giải Nhất, 07 giải Nhì, 04 giải Ba và 03 giải Khuyến Khích.

Cô Phạm Phương Liên – Hiệu trưởng, cô Bùi Thị Ngọc Bích – Phụ trách chuyên môn nhà trường trao thưởng cho các tập thể lớp tiên tiến và xuất sắc trong học kỳ I.
Khen thưởng các tập thể lớp tiên tiến, xuất sắc trong học kỳ I vừa qua.
Khen thưởng các em học sinh xuất sắc tiêu biểu của các lớp trong nhà trường.
Khen thưởng 06 em đạt giải Nhất giao lưu Trạng nguyên TV cấp trường.
Khen thưởng các em đạt giải Nhì giao lưu Trạng Nguyên TV cấp trường.
Khen thưởng các em đạt giải Ba giao lưu Trạng Nguyên TV cấp trường.
Khen thưởng các em đạt giải Khuyến Khích giao lưu Trạng Nguyên TV cấp trường.
Khen thưởng các em học sinh đạt giải cao trong cuộc thi giao lưu TA qua mạng cấp trường.
Nhân dịp năm mới, xuân Qúy Mão sắp đến, nhà trường trao những xuất quà động viên đến những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2022 – 2023 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng các em học sinh sẽ tiếp tục cố gắng phát huy những thành tích, giành được nhiều kết quả cao hơn nữa trong học tập và mọi phong trào thi đua!

VP nhà trường