Lễ kết nạp đội viên năm học 2016 – 2017

Chiều nay 30/12/2016 Liên đội trường Tiểu học Tô Hiến Thành tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho các em học sinh khối lớp 3, 4 năm học 2016 – 2017.

bg12

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của cô Bùi Thị Anh Đào – Tổng phụ trách đội, cô Kiều Thị Thu Hương – Phó tổng phụ trách đội cùng 20 em học sinh ưu tú được lựa chọn từ khối lớp 3, 4.

_mg_5784

Mở đầu buổi lễ cô giáo và các bạn đứng dậy thực hiện nghi lễ chào cờ.

_mg_5793

Có 20 bạn đội viên mới cho lần kết nạp đội này. Tất cả các bạn đều là những đội viên xuất sắc với thành tích thi đua học tập tốt của khối 3,4

_mg_5795

Em Đỗ Trần Ngọc Trâm lớp 3A2 thay mặt cho các bạn Đội viên mới hứa quyết tâm phấn đấu, học tập, tu dưỡng đạo đức để xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

_mg_5797

Tại buổi lễ cô Bùi Thị Anh Đào ghi nhận những thành tích mà các em đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho các bạn Đội viên mới trong thời gian tiếp theo.

_mg_5799

Các bạn đội viên tự thắt khắn quàng đỏ.

_mg_5800

_mg_5801

_mg_5808

_mg_5809

Nhiều bạn còn lúng túng nhưng được sự hướng dẫn của cô giáo các con đã thắt khăn quàng đúng cách, nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi các con. Từ nay các con đã trở thành những Đội viên chính thức của Đội TNTP Hồ Chí Minh với chiếc khăn quàng thắm đỏ như hình ảnh thiêng liêng lá cờ Tổ quốc trên vai.

_mg_5820

Kết thúc buổi lễ kết nạp đội cô giáo và các bạn cùng ca vang bài hát “Mơ ước ngày mai”.

Buổi lễ kết nạp Đội viên đã thành công tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi của các bạn Đội viên mới. Hy vọng rằng các em sẽ cố gắng phát huy tốt hơn nữa các thành tích đã đạt được trong những năm học tiếp theo.

VP