Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ trường Tiểu học Tô Hiến Thành

Chiều nay 4/4 Chi bộ Trường Tiểu học Tô Hiến Thành long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú là đồng chí Bùi Thị Ngọc Bích – Bí thư Đoàn trường và đồng chí Nguyễn Thị Điệp – giáo viên Tiếng Anh.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đào Quốc Vịnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường,  sự quan tâm về dự Lễ kết nạp Đảng viên của đồng chí Trịnh Hải Đăng – Phó Bí thư Đảng ủy Phường Vĩnh Tuy, đồng chí Vũ Thúy Hiền – Chủ tịch Công đoàn và các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng 2 đồng chí Nguyễn Thị Điệp và Bùi Thị Ngọc Bích đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

_MG_7331

Đ/c Đào Quốc Vịnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp đảng viên.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, 2 đồng chí Nguyễn Thị Điệp và Bùi Thị Ngọc Bích đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

_MG_7335

Đồng chí Nguyễn Thị Điệp nhận quyết định kết nạp đảng viên.

IMG_4594

Đồng chí Nguyễn Thị Điệp đọc lời tuyên thệ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng Đảng Cộng sản.

_MG_7342

Với những thành tích nổi bật trong nhiều năm học Đồng chí Bùi Thị Ngọc Bích xứng đáng là người đảng viên ưu tú trong đợt kết nạp này.

_MG_7344

Lời tuyên thệ của người đảng viên mới.

_MG_7345

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Trịnh Hải Đăng – Phó Bí thư Đảng ủy Phường Vĩnh Tuy đã chúc mừng 2 đồng chí Nguyễn Thị Điệp và Bùi Thị Ngọc Bích, bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

_MG_7351

_MG_7353

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm và bế mạc Lễ kết nạp đảng viên.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên mới vào dịp này như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ trường Tiểu học Tô Hiến Thành. Chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Thị Điệp và Bùi Thị Ngọc Bích, chúc chi bộ trường Tiểu học Tô Hiến Thành luôn xứng đáng với danh hiệu: “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.

VP nhà trường

 

 

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học