Language Link trao tặng sách cho học sinh Tô Hiến Thành

      Sáng 16/9, đại diện Language Link đã trao tặng cho trường TH Tô Hiến Thành  gần 30 đầu sách. Đây là tủ sách đầu tiên nằm trong dự án trao tặng sách cho học sinh năm học 2014 – 2015.

tangsach1

Trong ngày trao tặng, đại diện Language Link cho biết: “Gần 30 cuốn thực sự rất nhỏ so với nhu cầu của nhà trường cũng như trong thư viện, nhưng trung tâm hy vọng số sách ấy sẽ nhân lên ước mơ, ham học và khám phá chân trời mới của các em học sinh Tô Hiến Thành”.

Cảm kích trước tấm lòng của trung tâm Language Lịnk, thầy Đào Quốc Vịnh, hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự vui mừng: “Thầy và trò trường TH Tô Hiến Thành  rất phấn khởi khi được trung tâm Language Link đem đến tặng những cuốn sách hay, ý nghĩa cho trường. “Món quà quý hơn vàng” này sẽ giúp thầy và trò Tô Hiến Thành có thêm nhiều kiến thức, góp phần chắp cánh ước mơ của các em học sinh trong trường. Chúng tôi xin hứa sẽ sử dụng những cuốn sách này một cách hiệu quả nhất”.

tangsach2

Nhà văn Maxim Gorky đã từng nói: “Hãy yêu sách, nó là nguồn kiến thức. Chỉ có kiến thức mới là con đường sống”. Trong xã hội hiện nay, nếu con người không đọc sách thì sẽ dốt nát, lạc hậu và kém cỏi trong cuộc sống. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng tủ sách Tô Hiến Thành, bởi đó là kho báu kiến thức vô tận chắp cánh những ước mơ bay cao, bay xa.

Hải Lý . /.

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học