Kết quả hội thi giáo viên viết chữ đẹp 2013-2014

Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi giáo viên viết chữ đẹp cấp Quận năm học 2013-2014, trường TH Tô Hiến Thành đã tổ chức thi giáo viên viết chữ đẹp cấp trường.

Với tinh thần làm việc hết sức nghiêm túc, khách quan, công bằng của Ban giám khảo và ý thức trách nhiệm của mỗi đồng chí giáo viên, Hội thi đã thành công tốt đẹp. Nhiều bài thi chất lượng cao, đôi lúc “gây khó” cho giáo viên chấm bài trong quá trình lựa chọn trao giải.

Kết quả của hội thi 5/11 đồng chí đạt giải, trong đó có 1 giải Nhất thuộc về cô Lê Thị Cúc – GVCN lớp 5A1, cô Lê Thị Xuân – GVCN lớp 4A4 đạt giải Nhì và 2 giải Ba thuộc về cô giáo Vũ Thị Hằng – GVCN lớp 1A2, cô Bùi Thị Ngọc Bích – GVCN lớp 3A2, giải KK thuộc về cô giáo Vũ Thị Phương – GVCN lớp 4A2.

Cô Nguyễn Thị Thản – phụ trách chuyên môn chung của nhà trường cho biết: “Trong nhiều năm qua, phong trào “Rèn nét chữ- Luyện nết người” luôn được nhà trường chú trọng và đạt nhiều thành tích nổi bật. Nhiều năm liền trường đạt giải cao trong kì thi cấp Quận đối với giáo viên và cả học sinh. Có thể khẳng định trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã là trường có truyền thống và bề dày thành tích trong phong trào “Viết chữ đẹp” của quận Hai Bà Trưng.”

Sau Hội thi, nhà trường đã lựa chọn được những đồng chí giáo viên xuất sắc để tham dự Hội thi Viết chữ đẹp cấp quận sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Dưới đây là hình ảnh bài thi xếp theo thứ tự đạt giải: