Kế hoạch Tổ chức phát động cuộc thi vẽ tranh “Em yêu trường em”

Căn cứ Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 – 2014. Liên đội TH Tô Hiến Thành xây dựng kế hoạch phát động cuộc thi vẽ tranh “Em yêu trường em” như sau:

I-  Mục đích, yêu cầu

Thông qua cuộc phát động nhằm tìm hiểu, phát hiện những học sinh có năng khiếu hội hoạ. Đặc biệt qua hội thi tạo cho các em một sân chơi mới mẻ vô cùng bổ ích, đồng thời nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của học sinh.

II- Chủ đề: Thầy cô và mái trường

III- Đối tượng: Học sinh trong toàn trường.

IV-  Nội dung , hình thức:

1. Thời gian phát động: từ ngày 4 tháng 11 đến hết ngày 15 tháng 11 năm 2013.

2. Nội dung: Học sinh thể hiện được chủ đề: Thầy cô và mái trường.

3. Hình thức:

– Tác phẩm được trình bày trên khổ giấy A3 hoặc A4 sạch sẽ, không sử dụng bản photocopy. Với chất liệu màu sắc tuỳ chọn: Bút màu, bút chì, sáp màu, bột màu, màu nước…

– Mặt sau mỗi tác phẩm ghi họ và tên, lớp

–         Mỗi học sinh có thể tham gia từ 1 trở lên.

V- Khen thưởng kết quả thi vẽ tranh

– Gồm 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba

– Liên đội tuyên dương  các chi đội có 100% số đội viên tham gia và các chi đội có bài chất lượng tốt.

VI- Tổ chức thực hiện

– Thời gian phát động: Ngày 04 tháng 11 năm 2013

– Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 12 tháng 11 đến hết ngày 15 tháng 11 năm 2013. ( HS nộp bài cho lớp trưởng, các lớp trưởng nộp bài dự thi của các bạn cho thầy Trần Băng Cốc)

– Thời gian chấm: Ngày 18 tháng 11 năm 2013

– Thời gian thông báo kết quả và trao thưởng: Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2013.

Trên đây là kế hoạch phát động cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Thầy cô và mái trường” của Liên đội TH Tô Hiến Thành để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013.