Kế hoạch tổ chức Giáng sinh 2016 và chào đón năm mới 2017

Chỉ còn 1 tuần nữa là đến lễ Giáng sinh. Không khí vui tươi, rạo rực của ngày lễ đã tràn ngập khắp nhà, khắp phố, người người đều trở nên hối hả hơn để chuẩn bị cho một kì lễ trọn vẹn.

_MG_5396

Để các bạn học sinh có được không khí Giáng sinh vui vẻ, ấm áp, trường  Tiểu  học Tô Hiến Thành sẽ tổ chức Lễ Giáng sinh cho toàn thể học sinh toàn trường vào 14h30 thứ 6 ngày 23/12. Điểm đặc biệt của Lễ Giáng sinh năm nay, trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã mời các nghệ sĩ đến từ TRUNG TÂM MÚA RỐI VIỆT NAM, biểu diễn các tiết mục múa rối, trò rối và ảo thuật.

Chương trình Giáng sinh chiều ngày 23/12 với chủ đề: HELLO SANTA Merry Christmas 2016 cụ thể dự kiến như sau:

• 14h30 – 15h10

Múa rối: Diễn 2 vở

+ Cây tre trăm đốt

+ Dê đen dũng cảm

Trò rối:

+ Múa cái trống cơm (dân ca quan họ Bắc Ninh)

+ Gấu con tập thể thao

Ảo thuật:

12 tiết mục ảo thuật vui, hấp dẫn diễn cùng Chim câu. Có quà tặng khán giả nhí.

• 15h10 – 15h30

+  Chương trình văn nghệ chào mừng lễ Giáng sinh 2017 của các bạn trong Đội văn nghệ trường Tiểu học Tô Hiến Thành.

15h30 – 16h

+ Ông già Noel tặng quà cho học sinh.

Nhà trường trân trọng kính mời các bậc phụ huynh, các em học sinh đã từng học ở trường Tô Hiến Thành đến tham dự Lễ Giáng sinh 2016  để chương trình diễn ra vui vẻ, thành công.

VP