Hơn 140 bài tham dự cuộc thi tìm hiểu“An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”

Ngay sau khi nhận được đề thi vào giữa tháng 1, trường TH Tô Hiến Thành đã triển khai đến với tất cả các em học sinh khối 3, 4, 5, và số lượng bài dự thi của trường nhận được lên đến hơn 140 bài.

Cuộc thi tìm hiểu an toàn giao thông: “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2103 – 2014 không chỉ dành cho các em học sinh lớp 3 mà các em lớp 4, lớp 5 cũng được tham gia.

Không khí tại trường TH Tô Hiến Thành ngay từ đầu năm mới đã hết sức sôi nổi và hào hứng với cuộc thi an toàn giao thông, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các thầy cô giáo và các em học sinh. Thông qua tập tài liệu ATGT, nhà trường đã nhận thấy được tầm quan trọng của việc giáo dục ATGT trong trường, đồng thời cho thấy sức hấp dẫn của cuộc thi đầy bổ ích này đối với các em học sinh.

Đề thi năm nay không chỉ giúp đánh giá lại kiến thức cơ bản về ATGT của các em học sinh mà còn xây dựng ý thức tham gia giao thông của chính bản thân các em và các bạn tham gia giao thông an toàn. Tuy các em còn nhỏ tuổi nhưng các em chính là những người sẽ làm chủ giao thông trong tương lai.

Không chỉ có các em học sinh mà các thầy cô giáo cũng hào hứng tham gia cuộc thi. 100% các thầy cô giáo ở khối 3, 4, 5 đều tham gia. Những ý kiến mà các thầy cô giáo cũng như các em học sinh đưa ra vô cùng phong phú. Năm nay, chất lượng bài thi đồng đều, với nhiều ý tưởng hay. Hy vọng rằng trường Tô Hiến Thành sẽ gặt hái được nhiều giải thưởng từ cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học