Hội thi giáo viên viết chữ đẹp trường Tiểu học Tô Hiến Thành

Chiều ngày 18 tháng 12 trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã tổ chức Hội thi giáo viên viết chữ đẹp với vòng một là phần thi viết bảng, các cô giáo tham gia cuộc thi đã để lại được những ấn tượng sâu sắc.

Đây là một hoạt động chuyên môn được nhà trường tổ chức thường niên nhằm mục đích gìn giữ và phát triển phong trào “Vở sạch-chữ đẹp”, thông qua việc “rèn nét chữ” để “rèn nết người”, thực hiện tốt khẩu hiệu hành động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương sáng cho học sinh noi theo”. Hội thi  Viết chữ đẹp của giáo viên là dịp để tuyển chọn, công nhận, biểu dương những đóng góp của mỗi giáo viên trong phong trào viết chữ đẹp trong nhà trường; qua đó nhằm thúc đẩy phong trào thi đua sôi nổi trong năm học góp phần vào phong trào thi đua chung của toàn ngành.

_MG_5038

Hội thi viết chữ đẹp nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ phía nhà trường cùng với sự hào hứng, tích cực tham gia của các cô giáo chủ nhiệm, cô giáo bộ môn.

_MG_5060

Hội thi giáo viên viết chữ đẹp có 2 phần thi: phần thi viết chữ vở và phần thi viết bảng. (Trong ảnh các cô giáo đang thực hiện bài thi viết chữ trên bảng).

_MG_5082

Bài thi viết chữ của cô giáo Vũ Thị Ngọc Bích lớp 1A1.

_MG_5097

Bài thi chữ đẹp của cô giáo Đào ThỊ Trang lớp 2A1.

_MG_5111

Phần thi viết bảng của cô giáo Nguyễn Thị Nhuận – giáo viên trợ giảng lớp 2A2.

_MG_5072

Bài thi chữ đẹp của cô Phạm Trang Nhung – giáo viên trợ giảng khối 3.

_MG_5168

Phần thi của cô giáo Phạm Thị Hay lớp 3A2.

_MG_5080

Bài thi chữ đẹp của cô Tổng phụ trách đội – Bùi Thị Anh Đào.

_MG_5089

Mã số 03 là bài thi của cô Nguyễn Thị Điệp – giáo viên bộ môn Tiếng Anh của nhà trường.

_MG_5112

Bài thi viết bảng được đánh giá sáng tạo của cô giáo Nguyễn Quỳnh Mai – giáo viên trợ giảng khối 4-5.

_MG_5068

Bài thi của cô giáo Bùi Thị Ngọc Bích lớp 4A2.

_MG_5099

Bài thi của cô giáo Lê Thị Xuân lớp 4A1.

_MG_5091

Bài thi của cô giáo Đỗ Thị Thúy lớp 5A1.

_MG_5069

Số báo danh 10 là bài thi viết chữ đẹp của cô giáo Lê Thị Cúc lớp 5A2.

_MG_5165

Ban giám khảo Hội thi có thầy Đào Quốc Vịnh – Hiệu trưởng nhà trường và cô Vũ Thúy Hiền. Các thí sinh đã hoàn thành phần thi viết bảng,phần thi viết chữ trên vở sẽ được tổ chức vào tuần tới để ban giám khảo tổng hợp điểm 2 phần thi và công bố kết quả chung cuộc.

Hội thi giáo viên viết chữ đẹp đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía nhà trường và sự hăng hái tham gia tích cực từ phía các cô giáo. Các bài thi đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho ban giám khảo và các em học sinh qua đó góp phần gìn giữ và phát triển phong trào “Vở sạch-chữ đẹp”, thúc đẩy phong trào thi đua sôi nổi trong năm học góp phần vào phong trào thi đua chung của toàn ngành Giáo dục.

Phạm Tùng Lộc