Hội thi “Vì môi trường bình yên cho em” cấp Liên đội

Chiều ngày 25/12/2013 Liên đội Tiểu học Tô Hiến Thành đã tổ chức thành công hội thi “Vì môi trường bình yên cho em”.

          Hội thi là hoạt động thiết thực của đội viên trường Tiểu học Tô Hiến Thành cũng như thiếu nhi quận Hai Bà Trưng thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013-2014, tiếp tục đẩy mạnh hưởng ứng cuộc vận động “Thiếu nhi Thủ đô thi đua thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và chuyên đề “Tuổi trẻ sống đẹp” do Ban Thường vụ Quận đoàn Hai Bà Trưng – Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng phát động.

          Đồng thời, hội thi nhằm tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng, xã hội về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh và thân thiện đối với trẻ em, phòng chống các tệ nạn xã hội, phòng chống xâm hại, ngược đãi và bạo hành đối với trẻ em.

          Hội thi đã góp phần nâng cao hiểu biết cho học sinh về các tệ nạn xã hội để các em trở thành những công dân Thủ đô tương lai có bản lĩnh, đạo đức, tri thức, kỹ năng, sức khỏe.

          Đây là dịp để các em học sinh được tham gia vào một sân chơi lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn, đồng thời là cơ hội giúp các em bộc lộ nhận thức và hiểu biết về các vấn đề cấp thiết của Thủ đô hiện nay như: vấn đề bạo lực học đường, tai nạn thương tích và ma túy.

          Hy vọng rằng, với những hoạt động phong phú bổ ích như thế này, các em đã biết trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để bảo vệ môi trường sống và học tập cho chính chúng ta.

          Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi.

hoi thi vi binh yen cho em 1 hoi thi vi binh yen cho em 2 hoi thi vi binh yen cho em 3 hoi thi vi binh yen cho em 4 hoi thi vi binh yen cho em 5 hoi thi vi binh yen cho em 6 hoi thi vi binh yen cho em 7 hoi thi vi binh yen cho em 8 hoi thi vi binh yen cho em 9

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học