Hội thi: “Thiếu nhi Thủ đô thanh lịch, văn minh” năm học 2018-2019

Nhằm giúp các em học sinh học tập và phát huy những nét đẹp “văn minh, thanh lịch” của người Hà Nội, sáng nay Liên đội Tiểu học Tô Hiến Thành đã tổ chức Hội thi “Thiếu nhi Thủ đô thanh lịch, văn minh” năm học 2018 – 2019.

Mở đầu hội thi là tiết mục múa sen trên nền nhạc bài hát Hoa đẹp Tràng An do đội văn nghệ khối 3 biểu diễn.

Thầy Đào Quốc Vịnh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc hội thi

Trong khuôn khổ hội thi có hai đội thi tham gia tranh tài, đội Hoa Tràng An và đội Thanh Lịch. (Trong ảnh đội Hoa Tràng An đang thể hiện màn giới thiệu về đội mình

Đội Thanh Lịch bao gồm nhiều em học sinh rất xuất sắc hứa hẹn sẽ có màn tranh tài hấp dẫn đến từ hai đội. Đầu tiên là phần chơi Khởi động bao gồm các ô chữ bí ẩn

Hai đội chơi tỏ ra vô cùng hiểu biết khi ra tín hiệu trả lời rất nhanh và trả lời chính xác.

Đến phần thi vượt chướng ngại vật, các em sẽ phải ghép hoàn thiện một bức tranh

Trong thời gian rất ngắn 2 đội đã hoàn thành phần chơi của mình

Tác phẩm tranh đã hoàn thiện của cả hai đội

Đan xen các phần thi là những tiết mục đặc sắc, trong đó phải kể đến tiết mục trình diễn áo dài vô cùng xinh xắn, đáng yêu của các bạn học sinh lớp 2A2.

Tiết mục múa nón và áo dài đẹp mắt do đội văn nghệ khối 3 biểu diễn

Các khán giả nhí cũng có phần chơi riêng và liên tiếp giành quà tặng của hội thi

Sau phần thi ứng xử và tài năng (diễn kịch) Ban giám khảo đã tìm ra được đội thắng cuộc

Với sự thể hiện xuất sắc hơn, đội Hoa Tràng An đã giành được giải Nhất hội thi. Xin chúc mừng tất cả các em!

Hội thi “Thiếu nhi Thủ đô thanh lịch, văn minh đã thành công tốt đẹp, chúc các em học sinh nhà trường luôn phấn đấu, rèn luyện thật chăm để giữ gìn và phát huy nét “văn minh , thanh lịch” của người Hà Nội.

VP Nhà trường