Hội thi rung chuông vàng Tiếng Anh trường Tiểu học Tô Hiến Thành

Sáng ngày 16 tháng 5, trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh dành cho các bạn học sinh từ khối 1 – khối 5. Cuộc tranh tài sôi nổi và đầy kịch tính đã hâm nóng bầu không khí của phòng đa năng cùng với đó là tinh thần đầy quyết tâm của các thí sinh và sự cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ khán giả.
_MG_0575

Cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh của trường Tiểu học Tô Hiến Thành được các cô giáo trong Tổ Tiếng Anh của nhà trường tổ chức nhằm tạo cho các con học sinh toàn trường một sân chơi trí tuệ bổ ích và lý thú trên tinh thần học mà chơi – chơi mà học, giúp các bạn yêu thích môn Tiếng Anh có cơ hội thử sức và đánh giá được khả năng của bản thân, từ đó tiếp tục phấn đấu rèn luyện để ngày một sử dụng thành thạo ngôn ngữ này.

_MG_0579

Theo format của chương trình sẽ có 25 câu hỏi và bắt đầu loại trực tiếp từ câu thứ 11 với mức độ khó tăng dần theo các khối lớp để xem ai sẽ Rung được chuông vàng,

_MG_0591

Các bạn học sinh khối 3 với vốn từ Tiếng Anh tốt đã trả lời đúng được quá nửa các câu hỏi của cuộc thi.

_MG_0592

Với mức độ khó được tăng dần nhiều bạn đã phải dừng cuộc chơi.

_MG_0617

Phần giải cứu các thí sinh của cô giáo Nguyễn Thị Điệp diễn ra vô cùng căng thẳng khi cô giáo phải ném bóng vào trong giỏ từ khoảng cách khá xa, trong thời gian 1 phút bao nhiêu trái bóng ném trúng vào giỏ là bấy nhiêu bạn học sinh được quay lại sàn đấu để tiếp tục cuộc chơi.

_MG_0602

Bạn Đậu Khánh Huyền lớp 3A2 đã giành được chiến thắng chung cuộc trong phần thi Rung chuông vàng Tiếng Anh Khối 3

_MG_0610

_MG_0623

Bạn Trần Yến Nhi lớp 5A2 đã giành được chiến thắng chung cuộc trong phần thi Rung chuông vàng Tiếng Anh Khối 5.

_MG_0629

_MG_0635

Bạn Lê Đức Gia Huy lớp 1A2 đã giành được chiến thắng chung cuộc trong phần thi Rung chuông vàng Tiếng Anh Khối 1.

_MG_0639

_MG_0644

Bạn Ngọc Trâm lớp 2A2 đã giành được chiến thắng chung cuộc trong phần thi Rung chuông vàng Tiếng Anh Khối 2.

_MG_0646

13242349_1319703431379341_1002031479_o

Bạn Nguyễn Minh Tùng lớp 4A2 đã giành được chiến thắng chung cuộc trong phần thi Rung chuông vàng Tiếng Anh Khối 4.

Hội thi Rung chuông vàng Tiếng Anh trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã thành công tốt đẹp để lại ấn tượng sâu sắc và ý nghĩa giúp các con học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cùng nhau tiến bộ, nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức, phát huy được năng khiếu tiếng Anh của bản thân, sử dụng vốn từ một cách hợp lý; đồng thời qua đó tạo cho các con cơ hội thử thách bản thân và rèn luyện tư duy sáng tạo trong học tập.

Phạm Tùng Lộc