Hội thi “Phụ trách sao giỏi – Sao nhi đồng chăm ngoan” trường Tiểu học Tô Hiến Thành

Trong không khí vui mừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước thi đua lập thành tích chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, hướng tới chào mừng kỉ niệm 75 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, chiều  ngày 16 tháng 3 thầy và trò trường Tiểu học Tô Hiến Thành vui mừng tổ chức Hội thi “Phụ trách sao giỏi – Sao nhi đồng chăm ngoan” năm học 2015 – 2016.

Hội thi là dịp để biểu dương các phụ trách Sao và Sao nhi đồng xuất sắc của các liên đội trong công tác nhi đồng, đây cũng là cơ hội để các em được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các liên đội bạn trong quận Hai Bà Trưng.

Xác định đây là hoạt động trọng tâm của Đội trong năm học 2015 – 2016, dưới sự hướng dẫn của cô Tổng phụ trách Bùi Thị Anh  Đào, các bạn học sinh của nhà trường đã sôi nổi “vào cuộc”.

_MG_9668

Thầy Đào Quốc Vịnh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc  Hội thi “Phụ trách sao giỏi – Sao nhi đồng chăm ngoan” năm học 2015 – 2016.

_MG_9681

_MG_9684

Màn múa hát chào mừng “Sao sáng Bác Hồ” của các bạn trong đội văn nghệ trường Tiểu học Tô Hiến Thành biểu diễn.

Thành phần ban giám khảo gồm có: Cô Vũ Thúy Hiền – Chủ tịch công đoàn – Phụ trách chuyên môn nhà trường – Trưởng Ban Giám khảo, Cô Nguyễn Thị Thu – Trưởng ban Thanh tra nhà trường – Ủy viên Ban Giám khảo, Cô Nguyễn Thị Điệp – Ủy viên Ban Giám khảo, Cô Đào Thị Trang – Ủy viên Thư ký. Hội thi “Phụ trách sao giỏi – Sao nhi đồng chăm ngoan” bao gồm 2 phần thi:

Phần thi thứ nhất:

Thi hướng dẫn điều hành một buổi sinh hoạt Sao và trả lời

câu hỏi với chủ đề “Nhạc trưởng tài ba”

Trong thời gian tối đa là 10 phút, các PTS sẽ điều hành một

buổi sinh hoạt Sao và trả lời câu hỏi hiểu biết do BGK đưa ra.

Phần thi thứ hai:

Thi năng khiếu với chủ đề “Tài năng Phụ trách Sao”

Trong thời gian từ 5 – 7 phút, các PTS sẽ cùng các em nhi

đồng trong Sao của mình thể hiện phần năng khiếu thông qua các thể

loại như hát, múa, kể chuyện, vẽ tranh,… trong đó PTS là nhân vật

trung tâm.

_MG_9697

_MG_9696

Phần thi thứ 1 “Nhạc trưởng tài ba” của bạn Nguyễn Việt Linh SBD 01 đến từ chi đội 5A2, Phụ Trách Sao “Sạch sẽ” lớp nhi đồng 2A2.

_MG_9714

Phần thi tài năng của Phụ trách Sao Nguyễn Việt Linh với phần phụ họa của các em trong sao Sạch Sẽ.

_MG_9699

Bạn Phụ Trách Sao Nguyễn Việt Linh trả lời các câu hỏi hiểu biết do Ban giám khảo đưa ra.

_MG_9705

Tiếp theo là buổi sinh hoạt Sao với chủ điểm: “Gia đình yêu dấu của em” của bạn Đào Khánh Linh SBD 02 lớp 4A2 cùng các em nhi đồng trong Sao Hiếu thảo  lớp 3A2.

_MG_9708

Bài hát “Gia đình nhỏ, hạnh phúc to” của bạn Quỳnh Chi cùng tốp múa trong Sao Hiếu Thảo lớp 3A2.

_MG_9722

_MG_9726

_MG_9730

Phần thi tài năng phụ trách sao với tiết mục kể chuyện của PTS Khánh Linh và các bạn nhi đồng trong Sao Hiếu Thảo.

_MG_9741

Kết thúc Hội thi Ban giám khảo công bố kết quả, bạn PTS Nguyễn Việt Linh lớp 5A2 cùng các sao nhi đồng trong Sao Sạch Sẽ lớp 2A2 đã giành giải Nhì.

_MG_9748

Giải Nhất Hội thi “Phụ trách sao giỏi – Sao nhi đồng chăm ngoan” thuộc về bạn PTS Đào Khánh Linh lớp 4A2 và các sao nhi đồng trong Sao Hiếu Thảo lớp 3A2. Xin chúc mừng các em!

Hội thi “Phụ trách sao giỏi – Sao nhi đồng chăm ngoan” năm học 2015 – 2016 trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã thành công tốt đẹp. Kết quả này thêm khẳng định “nội lực” vững chắc của Liên đội trường Tiểu học Tô Hiến Thành – một Liên đội luôn hưởng ứng và đi đầu mọi phong trào của Hội đồng đội quận Hai Bà Trưng.

Phạm Tùng Lộc