Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường

Thực hiện Thông tư 43/TT-BGDĐT ngày 26/11/2012 của Bộ GD&ĐT ban hành Điều lệ Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và nhiệm vụ, kế hoạch chuyên môn năm học 2013 – 2014, trường TH Tô Hiến Thành long trọng tổ chức “Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi” cấp trường.

Tham gia hội thi có 5 đồng chí GV đại diện cho các khối lớp: cô giáo Hà Thị Tươi – GVCN lớp 1A3; cô Phạm Thị Hay – GVCN lớp 2A1; cô Bùi Thị Ngọc Bích – GVCN lớp 3A2; cô Nguyễn Thị Lành – GVCN lớp 4A1; cô Lê Thị Cúc – GVCN lớp 5A1.

Hội thi thực sự là ngày hội vinh danh các giáo viên làm công tác chủ nhiệm lớp, đây cũng là dịp để các đồng chí GVCN nghiên cứu, nắm bắt đầy đủ các văn bản chỉ đạo liên quan đến lĩnh vực giáo dục nói chung và giáo dục tiểu học nói riêng; là dịp để các thầy cô thể hiện tài năng, sự sáng tạo trong việc xử lý các tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm; là cơ sở quan trọng để trường lựa chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu GVCN giỏi cấp trường và chuẩn bị tốt để tham dự Hội thi GVCN giỏi cấp Quận trong thời gian tới.

Hội thi chính thức bắt đầu từ ngày 13 tháng 01 đến hết ngày 23 tháng 01 năm 2014. Với sự nhiệt tình giảng dạy và học tập của cô và trò, hội thi đã thành công rực rỡ.

          Dưới đây là một số hình ảnh về Hội thi

hoi thi giao vien chu nhiem 1 hoi thi giao vien chu nhiem 2 hoi thi giao vien chu nhiem 3 hoi thi giao vien chu nhiem 4

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học