HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Hoà trong không khí chung của cả nước kỷ niệm 66 năm ngày giải phóng Thủ đô 10/10, trường Tiểu học Tô Hiến Thành tổ chức Hội nghị người lao động nhằm tổng kết nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, đồng thời đề ra những chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Vì tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Hội nghị đã diễn ra theo hình thức trực tuyến. Tuy nhiên những báo cáo, quyết sách của hội nghị vẫn được thông qua, đảm bảo đúng quy trình làm việc. Hội nghị người lao động trường Tiểu học Tô Hiến Thành là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị. Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị, nhà trường rất vinh dự đón đồng chí Tạ Phương Lan  – Chuyên viên Phòng GD & ĐT quận Hai Bà Trưng. Đoàn Chủ tịch hội nghị gồm có đồng chí Đào Quốc Vịnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Bùi Thị Ngọc Bích – Phụ trách chuyên môn, khối trưởng khối 5; đồng chí Phạm Phương Liên – Phụ trách chuyên môn nhà trường. Thư kí Hội nghị là đồng chí Đỗ Phương Anh và đồng chí Vũ Thanh Hải. Và thành phần không thể thiếu được trong Hội nghị, đó là toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Một số hình ảnh tại hội nghị:

Hội nghị thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.
Hội nghị thông qua báo cáo dự thảo quy chế dân chủ trong trường học do đồng chí Bùi Thị Ngọc Bích trình bày.
Đồng chí Nguyễn Lan Phương – Chủ tích Công đoàn nhà trường báo cáo phương hướng công tác công đoàn và thỏa ước lao động năm học 2021 – 2022.
Hội nghị lắng nghe các ý kiến tham luận của giáo viên tổ, khối chuyên môn.
Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên biểu quyết các nội dung của hội nghị.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị người lao động của trường năm học 2021 – 2022.

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhất trí cùng nhau nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh và phát triển.Hội nghị đã kết thúc thành công rực rỡ!

Phạm Tùng Lộc – VP nhà trường