Hội giảng – hội học: “Mừng Đảng – Mừng xuân – Mừng đất nước đổi mới”

Thực hiện mục tiêu, kế hoạch của nhà trường trong năm học 2013-2014, BGH trường TH Tô Hiến Thành đã phát động phong trào thi đua lập thành tích “Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới” trong toàn thể CB, CNV, GV và các em học sinh.

Với các thầy cô giáo, đây là đợt Hội giảng thứ 2 được phát động trong năm học. Đợt hội giảng – hội học lần này bắt đầu từ ngày 14/02 đến ngày 28/02/2014, toàn trường có 22 đồng chí đăng ký tham gia Hội giảng.

Phong trào thi đua này sẽ được đánh giá, sơ kết vào đầu tháng 3. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong trường, đồng thời cũng là dịp để các thầy cô giáo chia sẻ những kinh nghiệm hay, những phương pháp tốt để nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục.

Hội giảng “Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới” được tổ chức đúng theo kế hoạch, nghiêm túc tạo không khí vui tươi phấn khởi, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

hoi giang